ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA BỒN NƯỚC INOX NGANG NAM THÀNH

Nội dung

Thông Tin Về Bồn Nước Inox Ngang Nam Thành

Trước khi tìm hiểu về ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang Nam Thành. Chúng ta hãy cùng sơ lược về các đặc điểm của loại bồn inox này.

Ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang
Ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang

Đầu tiên là về cấu tạo, bồn inox ngang Nam Thành được cấu tạo từ 3 chi tiết:

  • Thân bể inox làm từ SUS 304. Sáng, bền, đẹp, luôn mới và cứng chắc. Khó bẻ gãy, khó làm cong vênh, khó bị nứt vỡ.
  • Chân bể làm từ inox 201. Rất khó xước vỡ, định hình tốt. Khả năng giữ chắc tuyệt đối và vĩnh cửu.
  • Chi tiết phụ như nắp bồn nước inox, các lỗ chờ, ốc vít,… Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế.

Cùng một kiểu cấu tạo đó, bồn nước ngang Nam Thành chia ra làm rất nhiều dung tích:

  • Dung tích nhỏ từ 300L đến 1000L: Dành cho các hộ gia đình nhỏ ít người. Với mức sử dụng thường xuyên của khoảng 2 – 6 người.
  • Dung tích vừa từ trên 1000L đến 3000L: Dành cho các gia đình đông người hơn tới dưới 10 người. Hoặc các gia đình nhỏ nhưng có nhu cầu sử dụng nước đặc thù rất thường xuyên.
  • Dung tích trên 3000L đến 6000L: Dành cho các gia đình lớn, sống chung nhiều thế hệ. Hay các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Với mức sử dụng lớn và tần suất sử dụng liên tục.

Như vậy, có thể thấy thiết kế của Nam Thành theo một dây chuyền công nghệ cao cố định. Nhưng vẫn sáng tạo ra nhiều loại dung tích để lựa chọn. Vậy ưu nhược điểm của loại bồn nước inox Nam Thành ngang là gì?

Ưu Nhược Điểm Của Bồn Nước Inox Ngang Nam Thành

Thứ nhất, bồn nước inox Nam Thành ngang có ưu điểm trong việc lưu trữ nguồn nước hiệu quả. Lâu bền và vĩnh cửu chính là trải nghiệm rõ nét nhất mà Nam Thành mang lại. Người tiêu dùng có thể sử dụng nước lâu dài, liên tục mà không lo bị rò rỉ nước. Bởi bồn ngang Nam Thành sẽ không bao giờ bị nứt vỡ hay rò mối hàn.

Ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang
Ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang

Tiếp theo là khả năng bảo vệ nguồn nước an toàn cũng là điều chúng ta cần chú trọng. Bởi bồn luôn kín, với hệ thống nắp bể được thiết kế khóa hiện đại. Không bao giờ lo bị bật nắp vì gió mưa hay tác động ngoại cảnh. Bản thân bồn nước cũng là tường thành vững chắc. Không bao giờ nảy sinh hiện tượng lẫn nhiễm chất độc vào nước bên trong khoang chứa.

Chính vì khả năng bền bỉ và an toàn, giúp cho bồn inox ngang tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trong việc sử dụng, sửa chữa cũng như bảo dưỡng mà người dùng phải bỏ ra khi sử dụng. Chúng ta chỉ cần định kỳ kiểm tra đường ống dẫn, các mối nối, ốc vít, các chi tiết đi kèm. Và dùng khăn ẩm mềm để lau toàn bộ hệ thống bồn. Cũng như lọc cặn nước trong khoang do bản chất nguồn nước không đảm bảo.

Lời Kết

Có thể thấy sử dụng và bảo quản bồn ngang quá dễ dàng, tiện lợi phải không? Chúng tôi có thể chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải nuối tiếc. Khi quyết định lựa chọn loại bồn nước inox ngang Nam Thành.

Ngoài ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang Nam Thành, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích mà chúng ta cần tìm hiểu. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM