ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ TITAN ỐNG CHÂN KHÔNG?

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách định hình một số điểm nổi trội. Cũng như đặc trưng trong cấu tạo, ứng dụng của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không. Để người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn khi mua thiết bị phục vụ nhu cầu thực tế.

Nội dung

Cấu Tạo Bền Chắc

Thiết bị Sơn Hà Titan ống chân không có thiết kế cấu tạo bền chắc. Bao gồm 3 bộ phận chính là thu nhiệt, giữ nhiệt, giá đỡ. Trong đó bộ phận thu nhiệt thiết kế từ các ống chân không. Với vật liệu chế tạo từ SUS 316 có tính dẫn nhiệt cao. Hấp thu năng lượng mặt trời một cách nhanh chóng và biến đổi nhiệt năng vào nước. Quá trình này được đẩy lên rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Bộ phận giữ nhiệt còn gọi là bình bảo ôn. Có khả năng giữ nhiệt cực kỳ lâu nhờ chất liệu Inox 316. Chất liệu này giúp thiết bị giữ nhiệt lên tới 96h.

Giá đỡ làm từ inox 201 chắc chắn, bền vững, bảo vệ thiết bị an toàn, ổn định.

An Toàn, Tiết Kiệm

Máy thái dương năng Sơn Hà Titan ống chân không có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí. Nhờ nguyên lý hoạt động dựa trên năng lượng mặt trời, hoàn toàn không sử dụng nguồn điện năng. Giúp chúng ta tiết kiệm chi phí điện sử dụng hàng tháng. Hơn nữa là tiết kiệm nguồn điện năng cho toàn xã hội.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không
Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không

Ngoài tác dụng tiết kiệm điện, sự vắng bóng của nguồn điện năng trong hoạt động của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không. Giúp cho thiết bị có độ an toàn tuyệt đối trong sử dụng. Tránh được các trường hợp rủi ro do chập điện, cháy nổ. 

Ngoài ra chính bản thân thiết bị cũng có độ an toàn cao. Nhờ chất liệu inox cao cấp chống thôi nhiễm chất độc cho nước. Bảo vệ chất lượng nguồn nước sử dụng.

Giá Phải Chăng, Tuổi Thọ Bền Lâu

Giá mua của một thiết bị năng lượng Sơn Hà Titan ống chân không khá cao. Tuy nhiên độ bền thiết bị lên tới hơn 50 năm và hạn chế tối đa khả năng hỏng hóc. Trong suốt vòng đời sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng đến hơn 20 lần so với thiết bị thông thường. Chính vì lý do đó, đây được coi là mức giá hợp lý và vô cùng tiết kiệm. Cho một thiết bị thái dương năng đẳng cấp Châu Âu.

Còn rất nhiều ưu điểm khác nữa của thiết bị này giúp cho mức độ tiêu thụ của Sơn Hà ngày càng tăng chóng mặt. Đơn giản chỉ cần bền, rẻ, an toàn, tiết kiệm cũng đã đủ lý do để chúng ta lựa chọn thái dương năng Titan ống chân không.

Để biết thêm các chi tiết cụ thể hơn về sản phẩm này. Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.