ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH

Đặc Điểm Cấu Tạo Thái Dương Năng Nam Thành

Trước khi tìm hiểu ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thái dương năng Nam Thành.

Giống như các loại máy năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay. Nam Thành đã sáng chế ra máy thái dương năng với 3 bộ phận chủ đạo. Đó là phần hấp thu bằng các ống dẫn hấp thụ ánh mặt trời. Thứ 2 là bình giữ nhiệt với khả năng trữ nước giống như bồn nước inox cơ bản. Và thứ 3 là chân đế với khả năng chống chịu sức nặng toàn bộ thiết bị và lượng nước lưu trữ.

Các cấu tạo này đều được trang bị bởi các chất liệu cao cấp được nhập khẩu châu Âu. Tiêu biểu là inox 304, inox 201, xốp polyurethane,… Các chất liệu này nổi tiếng với độ bền vượt trội và khả năng chống ăn mòn cao. Giúp thiết bị luôn trong trạng thái như mới.

cấu tạo năng lượng mặt trời Nam Thành
cấu tạo năng lượng mặt trời Nam Thành

Dựa trên nền tảng chất liệu đó, Nam Thành đã sáng tạo ra một thiết bị tạo nước nóng. Sử dụng sức mạnh của thái dương năng. Đó là máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold, Gold Nano, Eco.

Các thiết bị này đều hấp thu ánh mặt trời một cách nhanh chóng, hiệu quả thông qua các ống hấp thu. Được cấu tạo theo kiểu các ống dẫn chân không hoặc ống chứa dầu. Có chức năng thu gom nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng lượng nhiệt này để làm nóng nước có sẵn trong bình bảo ôn. Sau khi đã làm nước nóng, bình bảo ôn sẽ duy trì nhiệt độ cho tới lần gia nhiệt tiếp theo.

Có thể thấy nguyên lý này khá đơn giản, nhưng lại tốn rất nhiều chất xám trong việc chế tạo và tối ưu hóa thiết bị. Vậy Nam Thành đã đạt được thành tựu gì thông qua sản phẩm này của mình?

Ưu Điểm Của Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

Đầu tiên phải kể đến khả năng chính của thiết bị máy năng lượng mặt trời Nam Thành. Đó là khả năng tạo ra nước nóng tối ưu. Nhanh, gọn, nhẹ và hiệu quả là ấn tượng mà Nam Thành để lại cho người tiêu dùng. Nước đạt đủ độ, trong thời gian nhanh chóng, không phải chờ đợi. Sự tiện dụng này của Nam Thành là điều mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Tiếp theo là tạo nước an toàn. Không có điện năng đã cắt giảm được đáng kể những rủi ro trong sử dụng. Giảm thiểu được các tai nạn thiệt hại người và của.

Không chỉ an toàn sức khỏe, mà còn an toàn cho túi tiền của bạn. Đơn giản vì hóa đơn điện của gia đình cuối tháng sẽ đạt được con số tiết kiệm mà bạn mơ ước bấy lâu. Quá đã phải không nào!

Thêm tác dụng nữa là tiết kiệm điện năng cho xã hội. Còn gì bằng khi mà vừa sử dụng nước thoải mái. Lại vừa góp phần tích cực cho việc bảo vệ tài nguyên nhân loại. Cũng chính là một cách tiết kiệm ý nghĩa cho thế hệ sau của chúng ta.

Như vậy, có quá nhiều ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một thiết bị thái dương năng Nam Thành nhỉ? Đường dây nóng của chúng tôi dưới đây luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM