TUỔI THỌ SỬ DỤNG CÁC LOẠI BỒN NƯỚC INOX CÓ DÀI KHÔNG?

Tuổi thọ sử dụng các loại bồn nước inox, cụ thể là các loại bồn nước inox đứng có bền không? Đây là thắc mắc của phần đa người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm bồn nước inox. Vì chi phí mua ban đầu tuy không quá chênh lệch so với việc lắp đặt hệ thống trữ nước truyền thống. Tuy nhiên mức đầu tư cũng không phải nhỏ. Nên vấn đề thời gian sử dụng sản phẩm được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Chất Lượng Bồn Nước Inox Đứng

Không kể đến các loại bồn inox bình dân không được kiểm chứng chất lượng tiêu chuẩn. Chúng ta xét trên các thương hiệu bồn nước inox nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ví dụ như bồn nước inox Sơn Hà đứng, bồn nước inox Nam Thành đứng.

Các thương hiệu bồn nước inox này đều được thiết kế từ các vật liệu cao cấp. Không những ứng dụng cao trong việc trữ nước thời gian dài. Mà còn đảm bảo an toàn sử dụng tiêu chuẩn. 

Vấn đề thẩm mỹ cũng là vấn đề được chú trọng rất nhiều khi sử dụng các loại vật liệu này. Bởi thép không gỉ tạo ra bồn nước inox nổi tiếng về tính sáng đẹp và không lo han gỉ, mốc rêu hoặc biến màu.

Không chỉ thế, phần chân đế còn được chế tạo vững chắc. Giúp định hình thiết bị không nghiêng đổ trong suốt thời gian dài sử dụng. Mặc dù thời tiết xấu hay lượng nước nhiều tạo áp lực lớn lên thân bồn. Những điều này đều không thể làm khó được bồn inox nếu có bộ phận chân đế vững vàng.

Tuổi thọ sử dụng các loại bồn nước inox
Tuổi thọ sử dụng các loại bồn nước inox

Tuổi Thọ Sử Dụng Các Loại Bồn Nước Inox

Nhờ các thiết kế trên, thông thường các loại bồn nước inox có thời hạn sử dụng rất dài. Có thể lên tới 50 năm nếu biết cách sử dụng sản phẩm phù hợp. Đấy là lý do vì sao các hãng bồn inox lớn rất tự tin trong vấn đề bảo hành sản phẩm. Với thời hạn bảo hành có thể lên tới 12 năm.

Không chỉ thời gian sử dụng lâu dài, mà hiệu quả sử dụng sản phẩm còn tối ưu. Nhờ khả năng trữ nước không chỉ lâu bền mà còn an toàn tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, khi công trình hết hạn sử dụng thì bồn nước inox vẫn có thể tận dụng. Bởi trọng lượng bồn khá nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng, không cần đầu tư sản phẩm mới khi di chuyển chỗ ở.

Tuổi thọ sử dụng các loại bồn nước inox không chỉ thể hiện đơn thuần ở thời gian sử dụng lâu dài. Mà còn trong quá trình sử dụng, trạng thái của bồn nước sẽ luôn mới đẹp, không nảy sinh sự cố hỏng hóc, rò rỉ hay biến chất, ngả màu sản phẩm.

Đây có lẽ là giải pháp trữ nước tiên tiến nhất hiện nay nhờ những tác dụng bất ngờ mà chúng mang lại. Vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả, có khả năng tái tạo. Đó chính là mục đích của các đơn vị sản xuất bồn nước inox chính hãng.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm bồn nước inox. Quý khách hàng có thể nắm thông tin qua website sonhasaigon24h.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM.