TOP 3 CHẬU RỬA INOX CAO CẤP SƠN HÀ CHÍNH HÃNG

Nội dung

Top 3 Chậu Rửa Inox Cao Cấp Sơn Hà 

Trước quá nhiều chủng loại, thương hiệu chậu rửa chén bát đa dạng. Bạn không biết nên chọn loại nào cho gian bếp gia đình mình? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà dưới đây!

Chậu rửa inox Sơn Hà S105

Loại bồn này có chất liệu từ inox 304 cao cấp siêu bền. Với thông số size 105 x 44 x 22 cm nên sức chứa khá lớn. Đáp ứng lượng thực phẩm, chén bát, dụng cụ cần ngâm rửa lớn.

Chậu rửa inox Sơn Hà S105 không chỉ giúp chứa đựng và ngâm rửa sạch sẽ. Mà còn đáp ứng các loại chất ăn mòn, hoá chất hay nhiệt cao đến 925 độ C. Ngoài ra còn không ngấm nhiễm các chất độc hay nhiễm từ. Giúp bảo vệ an toàn thực phẩm.

Bồn được sản xuất theo công nghệ ép liền không mài. Nên bề mặt luôn nhẵn bóng không lo nứt vỡ và trầy xước. Rất dễ vệ sinh dù đồ ăn dầu mỡ cũng không lo bám mùi bám vết.

Hai hố vát cong với kích thước rộng rãi bằng nhau giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng. Ngoài ra bàn inox giúp đặt đồ thuận tiện và sạch sẽ.

Tham khảo thêm bài viết: CHẬU RỬA CHÉN CAO CẤP 1 HỘC 304 – S50.

Chậu rửa inox S82

Loại S82 cũng được làm từ inox 304 và công nghệ tương đương S105. Bồn có thiết kế 2 hố không bàn với tổng kích thước 82 x 44 x 22 cm. Nên khá gọn gàng cho căn bếp nhỏ hẹp. Ngoài ra loại bồn này được trang bị xi phông thông minh giúp giảm ngưng tụ và tăng khả năng thoát nước.

Chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà
Chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà

Chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà S80

Khác với hai loại trên, bồn rửa Sơn Hà S80 có thiết kế hố bất đối xứng nên rất mới lạ. Hơn nữa hố to nhỏ khác nhau cũng giúp đa dạng hóa khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chất liệu vẫn đến từ loại inox 304 với size 80 x 44 x 22 cm. Bồn rửa S80 luôn sáng bóng, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Cũng như rất dễ sử dụng, đánh rửa, làm trôi dầu mỡ.

3 loại bồn rửa trên đều là các loại chậu rửa inox rất được ưa chuộng của Sơn Hà. Vừa tiện dụng, vừa chất lượng lại có tính thẩm mỹ cao. Giúp làm đẹp và tiện lợi hoá gian bếp gia đình bạn. Để biết thêm chi tiết hơn về các loại bồn rửa inox Sơn Hà. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0937 703 698. Hoặc truy cập website của cửa hàng chúng tôi sonhasaigon24h.com và để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ lập tức phản hồi và tư vấn giúp quý khách hàng miễn phí 24/7.