TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BỒN NHỰA VÂN ĐÁ SƠN HÀ

Thông Tin Cấu Tạo, Chủng Loại Bồn Nhựa Vân Đá Sơn Hà

Trước khi tìm hiểu tính năng nổi bật của bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà. Chúng ta hãy cùng sơ lược về cấu tạo và chủng loại của loại bồn nước nhựa vân đá Sơn Hà.

Cũng giống như các loại bồn nhựa thông thường, bồn vân đá Sơn Hà được cấu tạo từ một thể thống nhất. Toàn bộ được đúc từ một khuôn nhựa nóng chảy nhiệt độ cao dưới áp suất cực đại.

Chất liệu của bồn vân đá là loại nhựa nguyên sinh Polyethylene cao cấp. Nhập khẩu chuyên chất 100% từ Thái Lan. Không hề pha tạp bất kỳ loại nhựa tái sinh nào. Gồm 3 lớp riêng biệt nhưng kết hợp chặt chẽ tạo nên tác dụng trữ nước tuyệt hảo. Là lớp vỏ nhựa màu, lớp nhựa đen và lớp nhựa trắng tinh khiết. Ba lớp được xếp lần lượt từ ngoài vào trong, đều có tác dụng tạo nên sự dày dặn, rắn chắc cho bồn. Ngoài ra lớp vỏ màu có khả năng chống tác động ngoại lực. Lớp đen chống tia UV, tia cực tím. Lớp màu trắng lại chống được sự bào mòn hóa học.

Tính năng nổi bật của bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà
Tính năng nổi bật của bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà

Với cùng một công nghệ sản xuất và vật liệu như vậy, bồn vân đá Sơn Hà có nhiều chủng loại. Dựa theo dung tích mà có thể chia ra loại dung tích nhỏ dưới 1000L. Loại dung tích vừa 1000L – 3000L. Loại dung tích lớn trên 3000L. Mỗi loại sẽ phục vụ nhu cầu khác nhau theo quy mô sử dụng. Loại nhỏ chủ yếu phục vụ trữ nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Trong khi đó loại vừa có thể đáp ứng nhu cầu trữ nước trồng trọt, chăn nuôi nhỏ. Và loại dung tích lớn có thể chứa chất lỏng phục vụ chăn nuôi và sản xuất quy mô công nghiệp.

Tính Năng Nổi Bật Của Bồn Nhựa Vân Đá Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà loại vân đá cũng mang đầy đủ các tính năng cơ bản của loại bồn nước bằng nhựa. Đó là khả năng chứa nước ổn định và an toàn tuyệt đối. Khác hẳn với các loại nhựa giá rẻ trên thị trường. Nhựa được sử dụng để tạo nên bồn vân đá là loại nguyên sinh, hoàn toàn thân thiện. Và không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng.

Để đạt được điều đó, bồn vân đá có tính trơ trước các chất hóa học mang tính kiềm hay axit. Những loại hóa chất hay nước bẩn không đảm bảo hoàn toàn có thể chứa trong loại bồn này. Không chỉ thế bồn vân đá có mức chịu nhiệt cao, có thể chứa nước nóng mà không ảnh hưởng tới chất lượng bồn. Chính nhờ những khả năng ưu việt đó mà loại bồn vân đá có thời hạn sử dụng rất lâu sánh ngang với bồn inox.

Còn rất nhiều những đặc điểm và thông tin chi tiết về loại bồn vân đá Sơn Hà. Để nhận được các thông tin đầy đủ nhất trước khi quyết định mua hàng. Quý khách hãy vui lòng liên hệ với Thiên Phúc qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.