TÍNH NĂNG CỦA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH ECO CHÍNH HÃNG

Tính năng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Eco là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu thêm về thiết bị máy thái dương năng Nam Thành Eco.

Để có được quyết định mua hàng đúng đắn, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Cũng giống như các thiết bị máy năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thái dương năng Nam Thành Eco sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Với mục đích làm nóng nguồn nước lạnh chứa trong bình bảo ôn.

Từ đó phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của con người một cách tự động và liên tục. Để đạt được mục đích này, Nam Thành đã sử dụng những vật liệu chế tạo cao cấp như inox 304, inox 201 để cấu thành nên thiết bị thái dương năng. Đây đều là các chất liệu bền vững, chắc chắn và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Nhờ có chất liệu này mà thiết bị tăng khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời giúp ống thu nóng lên nhanh chóng. Sau đó truyền dẫn vào nguồn nước với khoảng thời gian cực ngắn. 

Tính năng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Eco
Tính năng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Nguồn nước nóng được lưu giữ trong bình bảo ôn và được giữ nhiệt lên tới 72h giúp cho người tiêu dùng luôn có sẵn nước nóng để sử dụng. Bất chấp thời tiết mưa gió, đêm khuya hay mùa đông lạnh giá. 

Ngoài khả năng làm nóng nước nhanh và giữ nhiệt lâu. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco còn giúp đem đến nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Nguồn nước này được giữ nguyên các tính chất ban đầu trước khi được truyền dẫn vào bình bảo ôn với mục đích gia nhiệt.

Bởi chất liệu thiết bị cao cấp vô cùng đảm bảo, không thôi lẫn chất độc hại vào nước. Đồng thời thiết kế sản phẩm kín ngăn cách hoàn toàn với môi trường ngoài. Giúp cho nguồn nước không có khả năng bị lẫn chất bụi bẩn từ môi trường.

Bên cạnh đó là sự an toàn về người và của do không bị ảnh hưởng xấu từ điện năng – sự ảnh hưởng tiêu cực mà các máy nước nóng điện đã đem lại cho con người.

Như vậy có thể thấy, bản thân sản phẩm Eco của thương hiệu Nam Thành đã mang những tính năng vô cùng nổi trội. Đúc kết tất cả các phẩm chất tốt đẹp của một thiết bị thái dương năng tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với các sản phẩm thái dương năng Nam Thành được cung cấp từ đơn vị phân phối Thiên Phúc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một thiết bị bền vững, ổn định. Vô cùng an toàn và tiết kiệm với khả năng hoạt động tối ưu.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.