TÌM HIỂU VỀ BỒN NHỰA VÂN ĐÁ SƠN HÀ TẠI THIÊN PHÚC

Thông Tin Cơ Bản Về Cấu Tạo Bồn Vân Đá Sơn Hà

Khi tìm hiểu về bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà, chắc hẳn quý khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn về cấu tạo của loại bồn này. Các bạn có thể yên tâm, bồn vân đá có cấu tạo vô cùng đơn giản. Chỉ bao gồm 1 khuôn nhựa hình trụ thống nhất toàn bộ hệ thống chứa nước. Không bao gồm các chi tiết khác nhau như bồn inox. Rất dễ lắp đặt, sử dụng cũng như bảo dưỡng định kỳ.

Mặc dù cấu tạo đơn giản nhưng được đầu tư vô cùng cẩn trọng gồm 3 lớp nhựa khác nhau. Kết hợp tạo thành thể hợp nhất dày dặn, nhiều chức năng. 1 lớp màu có khả năng chống chịu va đập vật lý, tạo độ cứng chắc cho toàn bộ sản phẩm. 1 lớp đen có tác dụng về mặt quang học là ngăn chặn tia UV tiếp xúc nguồn nước. Và 1 lớp trắng bài trừ phản ứng hóa học từ các loại chất kiềm, axit ăn mòn. Sự bảo vệ đa cấp và đa tác dụng giúp bồn vân đá toàn diện mọi mặt trong công tác lưu trữ.

Bồn nước nhựa vân đá Sơn Hà có khả năng chống rò rỉ, chống rêu bám, chống nứt vỡ cực tốt. Không chỉ thế còn bảo vệ chất lỏng khỏi sự ảnh hưởng nhiệt từ môi trường. Giúp cho chất lỏng mùa đông không bị lạnh giá, mùa hè không bị nóng bỏng.

Tìm hiểu về bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà
Tìm hiểu về bồn nhựa Vân Đá Sơn Hà

Tìm Hiểu Về Bồn Nhựa Vân Đá Sơn Hà Qua Ứng Dụng

Chính nhờ những tính năng tuyệt hảo trên đây, khá nhiều khách hàng tìm tới Thiên Phúc để mua bồn nước nhựa. Thậm chí nhiều khách hàng có ý định sử dụng bồn vân đá thay cho bồn inox.

Bởi tính năng chứa nước lâu bền của bồn nhựa vân đá sánh ngang với bồn làm từ inox 304. Thời gian bảo hành cũng tương đương, nhưng bồn nhựa lại có khả năng chứa nhiều loại chất lỏng. Từ nước bẩn, nước pha tạp chất, nước phèn, nước giếng,… Tới các loại hóa chất dùng trong sản xuất công nghiệp mà không tạo nên ảnh hưởng gì. Dù sử dụng trong thời gian dài trong tình trạng thiếu bảo đảm như vậy.

Hơn nữa, bồn nhựa lại có thêm tác dụng giảm thiểu tác động của môi trường vào nước. Nên rất thích hợp chứa chất lỏng giữ nguyên tính chất, giúp sản xuất không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra chăn nuôi, trồng trọt cũng rất cần sử dụng bồn nhựa. Vì các loại nước phục vụ ngành này thường không đảm bảo nguyên chất. Ví dụ như nước thải, nước bùn, nước ao hồ,…

Tuy nhiên mỗi mục đích sử dụng sẽ có những loại bồn vân đá phù hợp khác nhau. Không dễ dàng để lựa chọn loại bồn đáp ứng đúng, đủ nhu cầu với chi phí thực tế nhất. Vì vậy, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ và nghe tư vấn chuyên môn trước khi mua. Số hotline dưới đây của Thiên Phúc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.