THƯƠNG HIỆU BỒN NƯỚC INOX TỐT NHẤT HIỆN NAY

Danh xưng thương hiệu bồn nước inox tốt nhất hiện nay không thể thoát khỏi tập đoàn Sơn Hà. Chỉ cần nhìn tới mức độ phủ sóng của sản phẩm bồn inox Sơn Hà trên các mái nhà Việt. Là chúng ta đã đủ minh chứng cho nhận định này.

Có rất nhiều các thương hiệu khác cũng đang cạnh tranh với Sơn Hà trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm bồn nước inox. Có thể kể đến những cái tên khá nổi bật như Tân Á, Nam Thành,… Nhưng Sơn Hà vẫn có thể đứng vững và ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng của mình trong đời sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của người tiêu dùng Việt.

Thành quả này bắt nguồn từ chính sản phẩm bồn nước inox chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và không ngừng được cải tiến, hoàn thiện theo thời gian.

Chất Lượng Thương Hiệu Bồn Nước Inox Tốt Nhất Hiện Nay

Sản phẩm bồn inox của Sơn Hà được chế tạo cẩn trọng ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Chất liệu inox 304 được giao trọng trách định hình sản phẩm. Giữ nguyên vẹn sự bóng đẹp như mới sau một thời gian dài sử dụng. Chống ăn mòn và oxy hóa tốt cũng như khả năng bền bỉ không lo biến chất, ngả màu. Đặc biệt là không thôi lẫn tạp chất độc hại vào nước.

Thương hiệu bồn nước inox tốt nhất hiện nay
Thương hiệu bồn nước inox tốt nhất hiện nay

Từ nguyên liệu cao cấp này, nhiều thương hiệu đã gặp phải vấn đề trong tạo hình sản phẩm. Làm thế nào để bồn nước inox được kín khít, không bị rò rỉ nước, nhưng vẫn đem lại tác dụng về mặt thẩm mỹ. Để làm được điều này, Sơn Hà đã sử dụng phương pháp hàn lăn tự động. Đây là phương pháp hàn tiên tiến bậc nhất hiện nay. Giúp các mối hàn kín khít tuyệt đối mà không hề lộ mối hàn hay ảnh hưởng tới chất liệu thiết bị.

Chính bí mật này đã giúp cho sản phẩm bồn nước inox của Sơn Hà có độ thẩm mỹ rất cao. Nhưng lại vẫn giữ được khả năng giữ nước vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, thiết kế đường vân quanh thân bồn không chỉ tạo độ thẩm mỹ. Mà còn đóng vai trò trong việc duy trì an toàn cho sản phẩm. Nhờ tăng độ ma sát bên ngoài, đồng thời giúp bồn nước chắc khỏe trước áp lực nước bên trong.

Phân chân đỡ cũng được chăm chút tỉ mỉ, với chất liệu inox 201 bền chắc. Bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ sản phẩm. Chân đế này cũng có khả năng định hình cao, chống ăn mòn, gỉ sét. Cũng như luôn mới đẹp và bền vững.

Lời Kết

Có thể thấy Sơn Hà luôn quan tâm tới tất cả các chi tiết dù nhỏ nhặt nhất. Giúp cho sản phẩm đạt được độ hoàn mỹ cao. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, đơn vị phân phối Thiên Phúc của chúng tôi đang sở hữu rất nhiều mẫu mã bồn nước inox chất lượng cao đến từ thương hiệu Sơn Hà. Để biết thêm chi tiết và nhận được bảng giá mới nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Điện thoại: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Website: sonhasaigon24h.com

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM