Thông Tin Về Kích Thước Bồn Nước 2000 Lít Loại Nằm Ngang Và Đứng

Nội dung

Kích Thước Bồn Nước 2000 Lít Inox

Nhắc tới kích thước bồn nước 2000 lít, chúng ta không thể bỏ qua loại bồn nước inox. Bởi đây là loại bồn cực kỳ hữu dụng và đa dụng trong nhiều lĩnh vực sống. Đặc biệt là ứng dụng trong môi trường sinh hoạt dân dụng sử dụng nước cấp sạch. Dòng kích thước này cũng như nhiều kích thước khác của loại bồn inox, chúng chia ra làm 2 loại ngang và đứng. Với đặc điểm và tính năng cơ bản khác nhau đôi chút. Cụ thể hãy cùng Thiên Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bồn nước kích thước 2000L inox ngang

Loại bồn 2000L ngang là một trong những sản phẩm bồn nước bán chạy nhất trên thị trường. Bởi chúng có tính đa dụng cực cao trong đời sống sinh hoạt của người Việt. Cụ thể về mặt kích thước, loại bồn này có đường kính thân khoảng hơn 1.3m. Chiều cao cả chân khoảng hơn 1.5m và chiều dài cả bồn là hơn 1.5m và chiều rộng cả chân là hơn 1.4m. Với sự đồ sộ như vậy, chúng có trọng lượng hơn 30kg khá nhẹ nhàng và dễ dàng dịch chuyển.

Kích thước bồn nước 2000 lít
Kích thước bồn nước 2000 lít

Thiết kế từ loại chất liệu inox cao cấp, loại kích thước bồn nước 2000 lít inox ngang có thể đáp ứng nhu cầu. Cho hộ dân từ 6 đến 7 thành viên sử dụng với trữ lượng thoải mái, thường xuyên. Mà không cần quá cầu kỳ trong lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng, sửa chữa,…

Khi sử dụng thiết bị này, người dùng có thể an tâm vì được cung cấp trữ lượng nước sạch. Với khả năng bảo toàn nguyên trạng điều kiện nước, chống ăn mòn, long bở bề mặt lõi. Nên nước an toàn sạch sẽ, không nhiễm chất độc hại. Bồn kín đáo không lo vật thể bên ngoài đi vào trong lõi bồn ngấm vào nước.

Loại bồn này rất thích hợp cho các khu nhà cao tầng, diện tích sàn rộng rãi. Và không gặp trở ngại về vấn đề chất lượng mặt sàn công trình. Vậy có nên chọn loại bồn này không? Chúng ta hãy từ tốn khám phá loại bồn 2000L tiếp theo nhé!

Kích thước bồn nước 2000 lít inox đứng

So với loại ngang, loại 2000L đứng inox cũng có tính năng tương tự. Trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng hơn 30kg, bồn có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần lắp đặt. Và có thể lắp tại các công trình hạn chế diện tích và tại tầng thấp. Nhờ kích thước thiết bị khiêm tốn hơn loại ngang: Đường kính thân hơn 1.3m, chiều cao cả chân hơn 1.7m, chiều rộng cả chân hơn 1.5m.

Điểm chung của hai loại bồn inox ngang và đứng kích thước bồn nước 2000 lít là đều có dung tích thực tế rơi vào khoảng 1975 đến 1995L. Thay đổi do dung sai khi sản xuất, nên cần người dùng chú ý khi lựa chọn.

Kích thước bồn nước 2000 lít
Kích thước bồn nước 2000 lít

Ngoài ra, chúng cũng sẽ có khả năng cấp nước an toàn, hiệu quả, tiết kiệm tối ưu. Bởi chúng không chỉ kháng từ, kháng điện, kháng tác động vật lý và nhiệt độ từ môi trường. Mà còn có thể hoạt động bền vững tối ưu tới 40 đến 50 năm mà không hề thể hiện sự yếu kém trong hoạt động.

Như vậy chúng ta đã có thể hình dung được cách chọn bồn nước inox chính hãng cơ bản. Dựa vào 2 loại bồn ngang và bồn đứng 2000L trên đây. Tùy từng môi trường lắp đặt chúng ta sẽ đưa ra các quyết định khác nhau. Nhưng điểm chung sẽ là sử dụng loại bồn nước inox để lưu trữ nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của các hộ gia đình khoảng 6 đến 7 thành viên.

Kích Thước Bồn Nước 2000 Lít Nhựa Nguyên Sinh

Khác với loại bồn inox thì loại 2000L nhựa nguyên sinh sẽ được đúc từ nhựa trong môi trường áp suất cao. Thay vì hàn các mối hàn giữa các mép vật liệu inox như trên. Cũng là một loại bồn được sử dụng thông dụng nhưng ngoài mục đích sinh hoạt. Thì bồn nhựa 2000L còn được sử dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp. Tại sao lại có sự khác biệt này?

Bồn nước 2000 lít Nam Thành
Bồn nước 2000 lít Nam Thành

Đó là bởi bồn nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao, làm việc với các môi chất hóa học hay nước nhiễm mặn, nhiễm bẩn. Chính là khả năng vượt trội của loại bồn này so với inox. Mặc dù tuổi thọ có phần kém hơn đôi chút nhưng bồn nhựa khá nhẹ nhàng và đơn giản hóa lắp đặt. Cấu tạo chỉ gồm 2 phần thân và nắp nên người dùng không cần quá mất công sức. Khi lắp, sử dụng, vệ sinh cũng như bảo dưỡng và sửa chữa.

Mặc dù làm từ nhựa nhưng loại bồn này không mềm mỏng và dễ vỡ nát như loại nhựa kém chất lượng. Ngược lại chúng khá cứng cỏi với khả năng làm việc mà không bị nứt vỡ, rò rỉ hay bạc màu bề mặt nhựa.

Địa Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Uy Tín, Chính Hãng

Bồn nước 2000 lít Sơn Hà
Bồn nước 2000 lít Sơn Hà

Có thể thấy mỗi loại kích thước bồn nước 2000 lít inox ngang, đứng hay nhựa nguyên sinh. Cũng sẽ đều có ưu nhược điểm nhất định bù trừ và thay thế cho nhau. Vấn đề của chúng ta là lựa chọn đúng loại thiết bị tối ưu nhất cho nhu cầu và điều kiện làm việc của thiết bị. Vậy phải lựa chọn nhắm các mục tiêu nào? Và giá của từng loại ra sao? Thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.