Thông Tin Cơ Bản Về Kích Thước Bồn Nhựa Nằm 1000l

Nội dung

Thông Tin Kích Thước Bồn Nhựa Nằm 1000l

Trước khi tìm hiểu kích thước bồn nhựa nằm 1000L, chúng ta hãy cùng tham khảo sơ qua. Về đặc điểm cơ bản của loại bồn nhựa nằm 1000L cũng như tính năng của chúng. Trong công tác trữ nước cho người tiêu dùng như thế nào? Để hiểu thêm về mục tiêu sản xuất của các thương hiệu bồn nước thông qua loại sản phẩm này. Cũng như hỗ trợ cho quá trình chọn lựa bồn nước nhựa trở nên nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bồn nước nhựa đang ngày càng tăng cao. Bởi càng ngày lại càng có nhiều người dùng hiểu được sự tiện dụng và ưu việt của bồn nước nhựa. 

Kích thước bồn nhựa nằm 1000l
Kích thước bồn nhựa nằm 1000l

Đặc điểm bồn nước nhựa thông dụng

Tương tự như các loại bồn nước nhựa thông dụng khác, loại bồn nằm 1000L có cấu tạo cơ bản. Từ hai yếu tố chính là hệ thống thân bồn nhựa và nắp bồn nhựa. Hai chi tiết này liên kết với nhau bằng thiết kế ngàm xoáy tròn như nắp chai nhựa. Trong đó thân bồn chiếm tỷ lệ lớn và có hình trụ nằm, nghĩa là chiều dài song song với mặt sàn.

Về chất liệu, loại bồn nhựa cao cấp sẽ được chế tạo từ loại nhựa nguyên sinh không pha tạp chất. Bao gồm 3 lớp xếp chồng lên nhau tạo thành thân bồn dày dặn. 3 lớp nhựa đó lần lượt từ ngoài vào trong sẽ có màu sắc đa dạng, màu đen và màu trắng tinh ở trong cùng.

Kích thước bồn nhựa nằm 1000l
Kích thước bồn nhựa nằm 1000l

Ngoài ra sẽ có thiết kế các lỗ ống dẫn nước ra và ống dẫn nước vào trên thân bồn. Phần chân bồn sẽ được cấu tạo dạng hai chân riêng biệt, đính kèm thêm logo, thông tin kỹ thuật được dán trên thân.

Với những đặc điểm cơ bản đó, cụ thể loại kích thước bồn nhựa nằm 1000L sẽ có tính năng đặc biệt nào? Bên cạnh những tính năng vốn có của một công cụ chứa nước nhựa nguyên sinh?

Tính năng chủng loại kích thước bồn nhựa nằm 1000L

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính năng chung của các loại bồn nước nhựa. Chúng thể hiện trong các đặc điểm về thiết kế và chất liệu chế tạo loại bồn nước này.

Cấu trúc đơn giản chỉ gồm 2 phần khiến cho bồn nước cực kì dễ dàng để sử dụng, lắp đặt. Thể hiện rõ nét hơn cả khi chúng ta vệ sinh bồn nước, sẽ không có quá nhiều công đoạn phải làm.

Chất liệu nhựa nguyên sinh với 3 lớp giữ các vai trò khác nhau, khiến bồn nước có nhiều tính năng đa dạng. Vừa cứng cáp chịu lực tốt, vừa chịu nhiệt, chịu ăn mòn lại vừa bảo toàn nhiệt độ tốt. Khi nước đựng trong bồn nhựa nguyên sinh, sẽ được bảo vệ giữ nguyên trạng ban đầu. Dù thời tiết bên ngoài thay đổi, hay trải qua thời gian dài lưu trữ.

Bồn nhựa nằm 1000L Nam Thành
Bồn nhựa nằm 1000L Nam Thành

Bồn nhựa nguyên sinh còn có thể phù hợp linh hoạt với nhiều vị trí. Phù hợp với nhiều dạng kiến trúc công trình, tạo độ thẩm mỹ cho bồn nước.

Cụ thể với loại kích thước bồn nhựa nằm 1000L, dung tích phù hợp với gia đình 6 – 7 thành viên. Hoặc linh động với các nhu cầu chứa chất lỏng trong công nghiệp, nông nghiệp. Bởi rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Thiết kế trụ ngang nên không lo đón gió hay gặp các vấn đề lớn trước ảnh hưởng của môi trường lắp đặt. Tuy nhiên chúng lại cần một không gian lắp rộng rãi bởi khá tốn diện tích.

Giải thích cụ thể cho điều này, chúng tôi sẽ chi tiết kích thước bồn như dưới đây!

Thông Số Kích Thước Bồn Nhựa Nằm 1000l

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất loại bồn nhựa ngang 1000L. Mỗi thương hiệu sẽ có thiết kế cấu tạo bồn nước khác nhau đôi chút. Kích thước cũng sẽ chênh lệch nhau cũng như có dung sai nhất định. Mặc dù vậy, về cơ bản sẽ không khác là mấy, nên chúng tôi sẽ đưa ra số liệu tham khảo. Để quý khách hàng hình dung cơ bản về kích thước bồn nhựa 1000L ngang. Và cân nhắc xem chúng có phù hợp với công trình của mình hay không.

Với trọng lượng bồn rơi vào khoảng 30kg, bồn nhựa 1000L ngang sẽ có kích thước đường kính khoảng gần 1m. Và chiều cao cũng như chiều dài bồn lần lượt là hơn 1m và hơn 1.4m. Mặc dù chúng có kích thước lớn hơn so với loại bồn đứng, tuy nhiên như chúng ta thấy. Do ở mức dung tích vừa phải nên kích thước thực tế của bồn 1000L cũng không quá chiếm diện tích. Nên nếu vị trí lắp đặt hạn chế không gian. Thì bạn vẫn có thể cân nhắc sử dụng loại bồn này.

Bồn nhựa nằm 1000L Nam Thành
Bồn nhựa nằm 1000L Nam Thành

Hơn thế nữa, lại rất thích hợp đặt tại các nơi địa thế cao đón gió hoặc tại các vị trí phức tạp. Bởi vậy, quý khách hàng không cần băn khoăn quá nhiều khi lựa chọn kích thước bồn nhựa nằm 1000L này. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.