THÔNG TIN CHUNG VỀ GIÁ BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nội dung

Giá Bình Năng Lượng Mặt Trời Bị Chi Phối Bởi Các Yếu Tố Nào?

Những năm gần đây, giá bình năng lượng mặt trời có xu hướng tăng do sự tác động của nguồn cầu tăng mạnh. Cũng như các chi phí bên lề đều tăng do ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế. Để mua được đúng loại thiết bị mình cần với giá phải chăng nhất. Chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau khi tìm hiểu và lựa chọn thiết bị. Vậy cụ thể, những yếu tố chi phối giá bình thái dương năng là gì? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua loại thiết bị này. 

Chất lượng bình năng lượng mặt trời

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thái dương năng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Có những tên tuổi lâu năm cao cấp, đồng thời cũng có những thương hiệu bình dân. Thậm chí còn có những thiết bị không có tên tuổi, giả nhái, kém chất lượng lẫn lộn. Mức giá bình năng lượng mặt trời giữa hàng chính hãng và hàng không tên tuổi có sự chênh lệch vô cùng lớn. Khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn và e ngại không biết sự lựa chọn nào là thông minh.

Giá bình năng lượng mặt trời
Giá bình năng lượng mặt trời

Trong đó, các thương hiệu lâu năm uy tín và được ưa chuộng nhất có thể kể đến Sơn Hà, Nam Thành,… Đây đều là các đơn vị sản xuất máy năng lượng mặt trời có doanh số bán ra rất cao. Mặc dù giá trị đầu tư ban đầu không nằm trong phân khúc bình dân nhất. Tuy nhiên thay vào đó là sự bảo chứng về chất lượng chính hãng, cao cấp, bền lâu và tối ưu hiệu quả sử dụng.

Giá bình năng lượng mặt trời theo chủng loại

Ngoài sự phân biệt về thương hiệu và chất lượng, giá thái dương năng còn được phân khúc. Dựa theo các chủng loại khác nhau về thiết kế và cấu tạo. Trong đó loại thái dương năng tấm phẳng sẽ luôn có giá nhỉnh hơn các loại ống thủy tinh cùng dung tích. Hoặc loại ống dầu cũng sẽ có giá chênh hơn so với loại ống chân không.

Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold
Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Tương tự như thế, thái dương năng còn chia ra các loại như Gold, Nano, Eco, Titan,… Với sự khác nhau cơ bản trong chất liệu chế tạo và trang bị kèm theo, mỗi loại lại có giá khác nhau. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chủng loại cụ thể. Nhiều khi dựa vào tình hình kinh tế mà chúng ta lựa chọn chủng loại theo giá thành. Nhưng cách lựa chọn ngược này nên áp dụng khi bạn đang băn khoăn giữa hai loại thái dương năng. Mà bạn cho rằng đều phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Giá bình năng lượng mặt trời theo dung tích

Tính toán theo chủng loại chưa phải là tất cả, giá thái dương năng còn bị chi phối bởi dung tích. Với sự trải dài kích thước từ loại nhỏ 120L tới loại lớn dùng cho công nghiệp. Lẽ dĩ nhiên, giá cả cũng sẽ dao động tương ứng với mức độ chứa nước và làm nóng nước. Trong đó, các loại dung tích nhỏ nhất có mức giá rất rẻ chỉ vài triệu đồng cho một thiết bị hoàn chỉnh. Nhưng đối với các loại dung tích cực đại, dung tích theo yêu cầu thiết kế riêng thì sẽ có sự chỉnh lý.

Giá bình năng lượng mặt trời
Giá bình năng lượng mặt trời

Có khi bạn sẽ phải bỏ ra vài chục, thậm chí vài trăm triệu đồng. Cho một hệ thống thái dương năng kỹ thuật cao dùng cho doanh nghiệp sản xuất. Khi đó việc cân nhắc chi phí sẽ không đơn thuần là chủng loại và thương hiệu nữa. Mà chúng ta cần xét tới nhiều yếu tố tác động, nhằm cắt giảm chi phí tối ưu. Cũng như tính toán kỹ lưỡng các chi phí hậu cần. Như vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, chi phí khấu hao,…

Giá Bình Năng Lượng Mặt Trời Phân Phối Tại Thiên Phúc

Trước những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bình thái dương năng. Thì việc lựa chọn đại lý phân phối cũng là bước quan trọng để bạn tạo được ưu thế lớn về giá. Hiện nay tại Thiên Phúc, giá của các mặt hàng thái dương năng luôn ở mức giá tốt bởi các đợt khuyến mãi cuối năm vô cùng hấp dẫn. Thông thường giá thái dương năng chính hãng sẽ luôn được bình ổn ở mức sàn chung. Vì thế quý khách hàng không nên để các địa chỉ có giá rẻ bất ngờ ảnh hưởng. Bởi sẽ không có hàng chính hãng và mới 100% nào có giá tốt hơn hẳn mặt bằng thị trường chung như thế.

Giá bình năng lượng mặt trời
Giá bình năng lượng mặt trời

Giá cụ thể của các chủng loại và dung tích thái dương năng được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi. Luôn được niêm yết công khai và update mỗi ngày.  Phân loại rõ ràng từng chủng loại và dung tích riêng biệt. Quý khách hàng khi có nhu cầu tham khảo giá bình năng lượng mặt trời tại cửa hàng chúng tôi. Có thể chủ động update tại website chính thức Sonhasaigon24h.com. Với các thông tin chi tiết và giá dịch vụ đi kèm, quý khách có thể yêu cầu tư vấn qua thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.