TẤM PHẲNG THU NHIỆT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LOẠI NÀO TỐT VÀ RẺ NHẤT?

Nội dung

Tấm phẳng thu nhiệt năng lượng mặt trời

 Cũng có tên gọi khác là thái dương năng tấm phẳng chịu áp. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất trong các loại máy nước nóng hiện nay trên thị trường. Hiện có không nhiều các thương hiệu đầu tư vào loại sản phẩm này. Vì mức chi phí cao hơn các loại máy nước nóng thái dương năng khác.

Có thể nói loại máy năng lượng tấm phẳng tốt nhất hiện nay phải kể tới thương hiệu máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng chịu áp.

Với khoa học, công nghệ phát triển vượt bậc và khả năng quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sơn Hà đã đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm máy nước nóng tuyệt vời cả về kỹ thuật và ứng dụng.

Tấm phẳng thu nhiệt năng lượng mặt trời
Tấm phẳng thu nhiệt năng lượng mặt trời

Khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ và ổn định là điều tuyệt vời mà không phải loại máy nước nóng nào cũng có như Sơn Hà. Người tiêu dùng sẽ được cung cấp lượng nước nóng thoải mái và liên tục một cách hoàn toàn tự động. Làm việc dưới áp lực cao như vậy, nhưng Sơn Hà tấm phẳng chịu áp vẫn có sức sống bền bỉ. Thậm chí là luôn bóng đẹp, không gỉ sét hay ngả màu. Tuổi thọ thiết bị lên tới 50 năm là con số vô cùng ấn tượng của Sơn Hà.

Điều tuyệt vời tiếp theo mà Sơn Hà mang lại cho người tiêu dùng thông qua sản phẩm tấm phẳng chịu áp

Đó là mức độ tiêu dùng an toàn tuyệt đối. Điều này không chỉ thể hiện ở bản thân sản phẩm chất lượng, không biến chất, thôi lẫn tạp chất vào nước. Mà còn thể hiện ở khả năng hoạt động không xảy ra sự cố ngoài ý muốn như máy nước nóng điện. Người tiêu dùng sẽ tránh được hoàn toàn các khả năng chập điện, cháy nổ hay thương vong về người và của.

Đó là khía cạnh về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. Một điểm tốt không thể quên nữa của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng là khả năng cung cấp nước nóng miễn phí. Chỉ cần mất một khoản chi phí ban đầu, người tiêu dùng có thể sử dụng nước nóng thoải mái ngay cả khi mất điện, trời tối, mưa bão… Mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Mọi hoạt động của máy là hoàn toàn tự động và tận dụng năng lượng tự nhiên.

Có thể nói tấm phẳng thu nhiệt năng lượng mặt trời đã hội tụ đầy đủ phẩm chất tốt đẹp của một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mặc dù có giá thành cao hơn các sản phẩm máy nước nóng khác. Nhưng tất cả đều vô cùng xứng đáng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Truy cập website: Sonhasaigon24h.com hoặc Bonnuoc24h.com

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.