SỰ BĂN KHOĂN NÊN XÂY BỂ HAY MUA BỒN CHỨA NƯỚC?

Các Hình Thức Chứa Nước Hiện Đại Mới Nhất

Từ lâu trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm phục vụ công tác chứa nước hiệu quả. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng nhận thức đầy đủ. Và mạnh dạn đầu tư vào việc thay đổi hình thức trữ nước truyền thống. Một phần vì họ vẫn đang băn khoăn không biết nên xây bể hay mua bồn chứa nước? 

Hiện nay, các hình thức dự trữ chất lỏng được ưa chuộng nhất, và sử dụng phổ biến nhất. Là các hình thức chứa nước bằng bồn nước nhựa và bồn nước inox. Trong đó, thương hiệu Sơn Hà là một trong những đơn vị tiên phong. Cung cấp các sản phẩm chứa nước hiệu quả và tiên tiến. Ví dụ như bồn nước inox Sơn Hà đứng, bồn inox Sơn Hà ngang, bồn nước nhựa Sơn Hà đứng, bồn nhựa Sơn Hà ngang. Mỗi loại lại được phân ra làm nhiều dung tích để lựa chọn.

Trước tiên, bồn nước inox là loại bồn nước được làm từ thép không gỉ SUS 304 cao cấp. Với công nghệ sản xuất đặc trưng là hàn lăn tự động. Các mối hàn kín và bền chắc tới mức không có tác động ngoại cảnh nào có thể làm đứt mối liên kết này.

Nên xây bể hay mua bồn chứa nước?
Nên xây bể hay mua bồn chứa nước?

Còn loại bồn nước nhựa Sơn Hà lại bắt nguồn từ loại nhựa nguyên sinh nhập khẩu 100%. Với công nghệ đúc nhựa nhiệt độ cao và áp suất cực đại.

Cả hai loại bồn này đều là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Sơn Hà. Nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn khác nhau. Và phục vụ các thị trường riêng biệt. Nhưng có điểm chung lớn nhất là đánh bật mọi hình thái trữ nước kiểu cũ.

Nên Xây Bể Hay Mua Bồn Chứa Nước?

Dù là bồn inox hay bồn nước nhựa, thì đều mang đặc trưng bền và hạn sử dụng lâu dài. Khả năng hoạt động của bồn inox có thể lên tới 50 năm và bồn nhựa là 30 năm. Cùng với đó là thời gian bảo hành vượt trội. Minh chứng cụ thể cho sức bền bỉ và vĩnh cửu của hệ thống bồn hiện đại.

Hơn nữa bồn nước Sơn Hà rất chú trọng trong việc bảo vệ an toàn nguồn nước. Bằng cách thiết kế bồn trong khoang kín, khó bị bật nắp, không có lỗ hở thông trực tiếp khoang nước ra môi trường. Giúp cho nước luôn trong trạng thái kín và không dễ dàng bị nhiễm bẩn.

Bản chất bồn hiện đại Sơn Hà sẽ không bao giờ thôi lẫn độc chất vào nước. Cũng như bở, mòn từng mảng vào nước như bồn xi măng.

Thêm nữa là hạn chế tối đa khả năng đóng rêu trong khoang bồn. Thiết kế bồn thông minh để dễ dàng trong công tác bảo dưỡng, vệ sinh khoang bồn.

Hơn thế nữa, bồn hiện đại Sơn Hà còn có trọng lượng nhẹ, linh hoạt dễ di chuyển. Có khả năng tái tạo và tái ứng dụng trong công trình khác, hoặc ở chức năng làm việc khác.

Trong khi bồn xi măng rất tốn kém trong việc xây dựng, sửa chữa, gia cố. Thì bồn Sơn Hà không hề như thế. Tiết kiệm chi phí và thời gian là điểm mạnh rất lớn của bồn Sơn Hà.

Như vậy, không khó để trả lời câu hỏi nên xây bể hay mua bồn chứa nước? Quý khách hàng còn băn khoăn gì khác hãy nhanh chóng gửi tới chúng tôi qua website sonhasaigon24h.com để được giải đáp nhanh chóng!