SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆN NAY

Trong các loại máy năng lượng mặt trời thông dụng trên thị trường, thì máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco là dòng sản phẩm bán chạy nhất. Điều gì đã tạo nên vị trí đáng tự hào này của tập đoàn Sơn Hà? Chắc hẳn không cần nói cũng biết, điều đó bắt nguồn từ chính chất lượng sản phẩm và hiệu quả của chúng đối với cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng.

Thái dương năng Sơn Hà Eco là loại máy thái dương năng được ưa chuộng với kết cấu vật liệu vỏ máy được sơn tĩnh điện. Với cấu tạo 3 bộ phận chính gồm bộ phận thu nhiệt, giữ nhiệt và giá đỡ. Giống như các loại máy thái dương năng khác của Sơn Hà. Loại Eco đem đến cho người tiêu dùng một công nghệ chế tạo tiên tiến, tận dụng tối đa nguồn năng lượng đến từ mặt trời. Truyền dẫn nhiệt một cách an toàn cho nguồn nước sử dụng. Từ đó góp phần cải tạo môi trường tự nhiên trong sạch, hạn chế chất thải cũng như tiết kiệm năng lượng điện.

Khi so sánh các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường. Dòng Eco của Sơn Hà vừa có chất lượng tuyệt hảo, vừa có giá thành khá hợp lý. Chỉ từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 sản phẩm thái dương năng uy tín, ổn định.

So sánh các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay
So sánh các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Khi chọn lựa mua máy thái dương năng Sơn Hà Eco, chúng ta cần chú ý đến dung tích sử dụng. Bởi có rất nhiều dung tích đa dạng từ loại dung tích nhỏ 100L đến các loại dung tích lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất công nghiệp. Bạn sử dụng máy thái dương năng cho mục đích sinh hoạt gia đình nhỏ ít người? Gia đình nhiều thế hệ với nhu cầu sử dụng nước thường xuyên? Hay mua để phục vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…? Mỗi một mục đích sẽ cần các loại bồn nước dung tích khác nhau. Tuy nhiên, quý khách cần mua loại máy có dung tích lớn hơn thực tế nhu cầu sử dụng để tránh sai số giữa thực tế và lý thuyết.

Bên cạnh đó, sự lựa chọn thông minh giữa thái dương năng ống dầu và ống chân không cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sử dụng. Loại ống chân không có giá thành rẻ hơn loại ống dầu đôi chút. Tuy nhiên, khả năng thu nhiệt nhanh chóng và truyền nhiệt hiệu quả của loại ống chân không cũng rất tốt.

Tất cả những chi tiết cụ thể hơn về các loại sản phẩm thái dương năng Eco cũng như các dòng thái dương năng khác của Sơn Hà. Đều sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình và chuyên nghiệp tới quý khách hàng qua đội ngũ tư vấn tận tâm của Kiến Văn.

Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM