SO SÁNH CÁC LOẠI BỒN NƯỚC INOX HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các loại bồn nước inox hiện nay. Nhằm tìm ra được loại bồn nước phù hợp nhất với các tiêu chí sử dụng thực tế. Có rất nhiều thương hiệu bồn nước inox rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như công dụng. Trong đó có hai thương hiệu nổi tiếng là Sơn Hà và Nam Thành. Chúng ta cùng tìm hiểu xem hai thương hiệu này có những điểm giống và khác nhau nào. Để phân định xem đâu là thương hiệu bồn nước chất lượng và uy tín. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng nhé!

Nội dung

Chất Liệu Chế Tạo

  • Cả hai thương hiệu này đều sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất thân bồn nước inox. Đây là loại chất liệu vô cùng bền vững và có tuổi thọ lâu dài. Hoạt động hiệu quả trong công tác trữ nước nhờ khả năng lưu giữ an toàn và chắc chắn.So sánh các loại bồn nước inox hiện nay trên thị trường-bồn nước inox Sơn Hà ngangSo sánh các loại bồn nước inox hiện nay trên thị trườngbồn nước inox Sơn Hà ngang
  • Phần chân đế của hai thương hiệu đều làm từ inox 201 bền chắc và không lo gỉ sét. Tạo độ an toàn, ổn định cho bồn nước không bị  nghiêng đổ.
  • Bồn inox Sơn Hà có thêm loại Lộc Phát được làm từ chất liệu inox 445NF với khả năng chống ăn mòn và định hình rất cao.

So Sánh Các Loại Bồn Nước Inox Hiện Nay Về Công Nghệ Chế Tạo

  • Cả hai thương hiệu đều có công nghệ chế tạo hàn lăn tự động tiên tiến hiện đại. Giúp cho các mối hàn được kín khít, không lo bị hở hay mài mòn, oxi hóa. Đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
  • Nắp bồn nước inox được thiết kế kiểu khóa cài chắc chắn. Giúp ngăn chặn mọi vật thể xấu từ môi trường tác động vào nguồn nước.

Dung Tích, Chủng Loại

  • Bồn inox Sơn Hà có hai kiểu dáng chính là dạng bồn ngang và bồn đứng. Với hai kiểu thiết kế thường và thiết kế Lộc Phát. Dung tích bồn nước inox chất lượng cao Sơn Hà cũng vô cùng đa dạng. Với bước tiến dung tích nhỏ, giúp đáp ứng từng nhu cầu khác nhau một cách tỉ mỉ và cẩn trọng nhất.
  • Bồn inox Nam Thành cũng có hai dạng bồn ngang và bồn đứng. Và các mức dung tích khác nhau, nhưng nhìn chung không có nhiều sự lựa chọn bằng Sơn Hà. Đặc biệt các dạng bồn inox công nghiệp không đạt được mức độ dung tích cao như Sơn Hà.

So Sánh Các Loại Bồn Nước Inox Hiện Nay Về Giá Thành

  • Giá sản phẩm bồn inox bán ra của Sơn Hà chênh hơn Nam Thành vài trăm ngàn đồng.
  • Giá các dịch vụ kèm theo cũng như giá thay thế phụ tùng cũng chênh hơn không đáng kể.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, hai loại bồn nước inox chất lượng cao Sơn Hà và Nam Thành không có quá nhiều khác biệt. Trong cấu tạo, vật liệu cũng như công nghệ sản xuất. Khác biệt duy nhất là các chủng loại bồn nước của Sơn Hà có phần đa dạng hơn. Bù lại thì Nam Thành lại có mức giá tốt hơn đôi chút.

Bồn nước inox Nam Thành đứng
Bồn nước inox Nam Thành đứng

Điều quan trọng là người tiêu dùng nên cân nhắc mục đích sử dụng cụ thể. Để lựa chọn ra loại bồn inox phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn và hài lòng với trải nghiệm sử dụng sản phẩm của mình.

Để biết thêm thông tin và báo giá cụ thể, quý khách hãy truy cập website Sonhasaigon24h.com. Hoặc liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Điện thoại: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM