ỐNG DẦU TRÊN MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ LÀ GÌ?

Ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì? Chức năng và ưu điểm của loại thái dương năng ống dầu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết tổng quan về máy năng lượng mặt trời Sơn Hà loại ống dầu.

Như ta đã biết, máy thái dương năng Sơn Hà có các loại cơ bản là loại ống chân không, loại ống dầu và loại tấm phẳng. Các loại này ngoài các đặc điểm chung của một sản phẩm thái dương năng tiêu chuẩn. Thì sẽ có những khác biệt nhất định trong cấu tạo, chức năng và ứng dụng.

Trong đó sự khác biệt rõ nhất là cấu tạo bộ phận thu nhiệt. Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ống dầu có bộ phận thu nhiệt là các ống thủy tinh chứa dầu. Nhiệm vụ của bộ phận này là tận dụng nguồn nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước. Do nhiệt độ sôi của dầu rất thấp nên chỉ cần điều kiện thời tiết nắng vừa phải. Dầu đã có thể sôi và truyền nhiệt vào ống thủy tinh chứa nó. Sự truyền nhiệt này chưa kết thúc mà được truyền dẫn vào bình bảo ôn. Cho tới khi nước trong bình được gia nhiệt toàn bộ.

Qua đó làm nóng nước trong bình, cung cấp nguồn nước gia nhiệt phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng cho gia đình.

Như vậy, ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà đóng vai trò quan trọng trong khả năng tạo nước nóng của thiết bị. Thông thường, người tiêu dùng nên chọn loại máy ống dầu nếu cần nước nóng nhanh. Và nhiệt độ nước cao để phục vụ các nhu cầu cấp thiết. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết ít nắng, nắng không gay gắt.

Ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì
Ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì

Vì vậy đây là loại thiết bị khá được ưa chuộng tại các tỉnh phía Nam. Ống dầu phát huy được toàn bộ lợi thế của mình tại các khu vực này.

Chúng ta đã hiểu sơ qua về đặc điểm cấu tạo, chức năng, ứng dụng. Cũng như hiểu được ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì.

Giống các dòng máy ống chân không và tấm phẳng, loại ống dầu được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tiêu chuẩn kỹ thuật và quản lý nghiêm ngặt bởi tập đoàn Sơn Hà. Chất liệu thiết bị đều được kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt với các nguồn cung cao cấp. Như inox 304, inox 201,… Đây đều là các chất liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế còn đem lại dáng vẻ sáng bóng cho sản phẩm. Tính kiên cố vững chắc trong kết cấu cũng là yếu tố lợi thế của chất liệu này.

Như vậy Sơn Hà đã khéo léo kết hợp công nghệ ống dầu và chất liệu tiêu chuẩn. Để tạo nên một sản phẩm hiệu quả trong lĩnh vực cấp nước nóng hiện đại.

Lượng dầu trong ống hoàn toàn được bảo vệ trong môi trường kín. Không tiếp xúc với nước cũng như môi trường ngoài. Nên khách hàng có thể an tâm về tính an toàn chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay các đơn vị cung cấp máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng. Đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Một trong số đó là nhà phân phối Thiên Phúc. Một đơn vị lâu năm nhiều tên tuổi trên thị trường các loại máy nước nóng thái dương năng.

Tại đây quý khách có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà ống dầu. Với những tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Loại ống dầu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi giúp cho các hộ gia đình có nguồn nước nóng trong sạch, đạt chuẩn. Đặc biệt là an toàn tuyệt đối và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách liên hệ với Thiên Phúc qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM