NHẬN BIẾT BỒN NƯỚC SƠN HÀ CHÍNH HÃNG ĐÚNG CÁCH

Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng như thế nào là đúng cách? Sau nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm bồn nước inox của Sơn Hà. Đại lý phân phối chính hãng Thiên Phúc chúng tôi đã đúc kết được một số mẹo nhận biết như sau. Hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng đang tìm hiểu dòng sản phẩm này.

Nội dung

Đây là chi tiết dễ nhận biết nhất để phân biệt hàng bồn inox chính hãng hay giả nhái. Logo Sơn Hà trên thân bồn inox chính hãng sẽ được sơn trực tiếp. Ngoài ra sẽ được dập nổi trên hai đầu thân bồn, và dập nổi trên nắp bịt. Trong khi đó hàng nhái chắc chắn sẽ không có chi tiết dập nổi này. Và logo sơn trên thân bồn sẽ dễ bị tróc sơn và độ thẩm mỹ kém.

Kiểm Tra Chất Liệu Bồn Nước

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng nổi tiếng với chất liệu inox 304. Luôn bóng đẹp, không gỉ và có khả năng kháng từ tuyệt đối. Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra lực hút nam châm của sản phẩm. Nếu hàng chính hãng chắc chắn sẽ không có lực hút nam châm. Trong khi đó các sản phẩm giả nhái rẻ tiền sẽ sử dụng vật liệu thép để làm giả. Khi đó hàng giả sẽ có độ hút nam châm, chúng ta sẽ nhận ra ngay sự khác biệt.

Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng
Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng

Cách Nhận Biết Bồn Nước Sơn Hà Chính Hãng

+ Thân bồn cứng cáp, dày dặn

Bồn inox chính hãng Sơn Hà sẽ có thiết kế lốc gân phân bố đều trên phần thân bồn. Thiết kế này giúp tạo độ cứng cáp cho bồn, tăng khả năng chịu áp lực và ngăn chặn bồn bị uốn cong theo chiều dọc. Đường vân sẽ thẳng, nhất quán và đẹp mắt. Ngược ại với sản phẩm kém chất lượng sẽ có đường gân mờ, cong vênh, chắp nối không đẹp mắt. Thậm chí sẽ không có các đường gân này.

+ Cách nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng qua chân đế to dày

Chắc chắn các đơn vị làm hàng giả hàng nhái sẽ không thể chú trọng đầu tư vào thiết kế chân bồn. Sơn Hà chính hãng sẽ có thiết kế chân bồn to bản, dày dặn từ inox 201. Ngoài hình thức sáng đẹp, không gỉ sét, ngả màu. Còn có thiết kế V3 vững chãi với từng mối nối thân bồn được hàn và lắp ốc cẩn thận, tỉ mỉ. Dù với lý do gì, quý khách hàng cũng nên từ chối thẳng thừng với các bồn inox có chân đế cong vênh, mỏng manh hay han gỉ, cũ kỹ.

+ Nắp bồn kín khít

Hàng inox Sơn Hà chính hãng sẽ có thiết kế nắp bồn dày dặn, sáng đẹp. Đường viền thẳng khít, áp sát vào thân bồn không có kẽ hở. Ngoài ra được thiết kế khuy khóa tỉ mỉ, các đường cắt cẩn trọng, gọn gàng đẹp mắt. Hàng giả nhái sẽ không thể có thiết kế bồn như vậy vì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí gia công. Thay vào đó là nắp bồn mỏng manh, cong vênh, ko lắp khít và thân bồn. Và những đường cắt tạm bợ, có thể xuất hiện ba via.

+ Cách nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng qua mối hàn đẹp mắt

Như ta đã biết, Sơn Hà sử dụng công nghệ hàn lăn tự động. Vừa kín chặt mối hàn, vừa không lộ đường hàn. Tạo tính thẩm mỹ rất cao. Công nghệ này không hề rẻ, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng mối hàn để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng
Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng

Chỉ qua 1 vài cách phân biệt như trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm mình mua. Không cần phải lo sợ bị lừa mua hàng giả, hàng kém chất lượng nữa. Tuy nhiên vẫn xảy ra nhiều tình trạng hàng chính hãng đã cũ nhưng được gia cố lại như hàng mới và bán ra ngoài thị trường. Mặc dù chất lượng còn tốt nhưng gây ra không ít thiệt hại cho người mua.

Để mua được hàng mới và chất lượng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Thiên Phúc chúng tôi. Để được hỗ trợ mua hàng thật, mới 100%, chính hãng và uy tín.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.