NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH GOLD NANO

Nguyên lý hoạt động của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano như thế nào? Để đạt được hiệu quả gia nhiệt tối ưu nổi bật hơn hẳn các sản phẩm nước nóng điện? Gold Nano được coi là dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nam Thành. Chứa đựng những đặc điểm công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Tương tự các sản phẩm máy năng lượng mặt trời nổi tiếng trên thị trường. Nam Thành cũng tận dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng nhà kính. Để tạo nên hiệu quả làm nóng nước tối ưu.

Trong quá trình đó, ống thu nhiệt đóng vai trò tiên phong trong quá trình hấp thụ ánh nắng mặt trời. Dù trời nắng gắt hay nắng yếu, thiết bị cũng chắt lọc triệt để năng lượng mà thái dương năng mang lại. Để làm nóng nguồn nước chứa bên trong ống chân không. Hoặc làm nóng dầu chứa bên trong ống thu dầu của thiết bị. Sau khi nóng lên, lượng nước/dầu này truyền nhiệt trực tiếp vào nguồn nước lạnh bên trong bình bảo ôn. Từ đó tạo nên nhiệt nóng cho toàn bộ nước lạnh.

Nguyên lý hoạt động của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano
Nguyên lý hoạt động của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano

Tuy nhiên quá trình này không xảy ra đột ngột và kết thúc ngay. Mà sẽ tiếp diễn liên tục khi tất cả nguồn nước nóng trong ống chân không được lưu chuyển hết vào bình bảo ôn. Thay cho phần nước lạnh trong bình bảo ôn chảy xuống ống thu nhiệt để tiếp nhận sự gia nhiệt tiếp theo. Đối với ống dầu, lượng nhiệt từ ống thu nhiệt sẽ truyền vào nước trong bình bảo ôn và làm nóng dần toàn bộ nước trong bình.

Nguyên lý hoạt động này sẽ tiếp diễn liên tục, tuần hoàn cho tới khi toàn bộ nước đã được gia nhiệt. Trong trường hợp lượng nước lạnh chưa được gia nhiệt hoàn toàn những nắng hoàn toàn tắt. Thì quá trình sẽ dừng lại và nhiệt độ nước sẽ được bình bảo ôn lưu giữ nguyên vẹn. Để chờ đợi quy trình gia nhiệt tiếp theo khi trời nắng trở lại.

Như vậy, chúng ta đã có thể hiểu được sơ bộ cách hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano. Đóng góp vào quá trình này không thể không kể đến vai trò của chất liệu chế tạo thiết bị. Những chất liệu cao cấp như inox 304 giúp hấp thu nhiệt tối ưu, quá trình thu nhiệt trở nên nhanh chóng hiệu quả. Chất liệu xốp polyurethane siêu giữ nhiệt. Giúp cho hoạt động lưu nhiệt của bình bảo ôn được ổn định bền bỉ. Và hơn nữa là chất liệu nhựa Nano siêu tốt chống ăn mòn tuyệt đối. Ngăn chặn mọi tác động mài mòn từ môi trường nước nhiễm phèn, mặn.

Chính nguyên lý này đã tạo nên một sản phẩm thái dương năng an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng. Giúp quá trình sử dụng nước nóng của người tiêu dùng trở nên thuận tiện và hiệu quả tối ưu.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm thái dương năng Nam Thành Gold. Ví dụ như bảng giá chi tiết, tư vấn, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.