NÊN MUA MÁY TẮM NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HAY NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

Chắc hẳn những khách hàng chưa từng sử dụng máy năng lượng mặt trời đều sẽ có chung câu hỏi. Rằng nên mua máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời hay năng lượng điện? Bởi mức giá có sự chênh lệch nhất định giữa hai loại máy nước nóng. Khiến cho người tiêu dùng lo lắng không biết chi phí bỏ ra có xứng đáng hay không. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có lời giải đáp cho thắc mắc này.

Ngay trong tên gọi của 2 loại thiết bị này đã thể hiện cách sử dụng năng lượng cơ bản. Trong khi máy tắm năng lượng mặt trời sử dụng nhiệt năng hấp thụ từ mặt trời. Thì loại máy nước nóng điện có hoạt động gia nhiệt nước dựa trên năng lượng điện. Sự khác biệt này dẫn đến sự chênh lệch về chi phí tiêu thụ điện khi sử dụng. Chắc hẳn máy thái dương năng sẽ tiết kiệm được cho quý khách rất rất nhiều hao tổn về tiền điện. Mức độ tiết kiệm này đảm bảo sẽ mang lợi cho bạn hơn rất nhiều so với số tiền chênh ban đầu.

Ngoài tiết kiệm điện năng, loại thái dương năng còn toàn hơn rất nhiều so với loại truyền thống. Vì không sử dụng điện năng nên loại bỏ được khả năng chập cháy, rò rỉ, giật điện gây mất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, kết cấu máy năng lượng mặt trời còn được làm từ vật liệu cao cấp như inox 304. Có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe tiêu dùng, ngăn chặn tối đa sự ô nhiễm nguồn nước do thôi chất từ vật liệu thiết bị.

Cấu tạo khép kín của thái dương năng giúp ngăn cách nguồn nước với môi trường ngoài. Hạn chế tối đa khả năng nước nhiễm bẩn.

Nên mua máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời hay năng lượng điện?
Nên mua máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời hay năng lượng điện?

Ngược lại, các sản phẩm máy nước nóng điện làm nóng trực tiếp bằng nguồn điện. Nên luôn chứa những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chưa kể tính hạn chế trong vấn đề trữ nước khiến cho phần đa các gia đình phải sử dụng bể chứa nước riêng. Dẫn đến nhiều trường hợp ô nhiễm nguồn nước, bám bụi bẩn, rong rêu gây mất vệ sinh.

Chỉ một số ưu điểm đó đã đủ để chúng ta lựa chọn thái dương năng mà không cần phải băn khoăn thêm nữa. Và có lời giải đáp cho câu hỏi: Nên mua máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời hay năng lượng điện? Tuy nhiên có quá nhiều loại thái dương năng khác nhau. Làm sao để biết máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?

Trước khi quyết định mua, quý khách cần tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về cấu tạo, chức năng, chủng loại, ứng dụng,… của máy năng lượng mặt trời. Để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp và thiết thực nhất với nhu cầu hiện tại.

Hãy yên tâm! Toàn bộ quá trình phức tạp đó đều được sonhasaigon24h.com tư vấn miễn phí và tận tình. Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa vô cùng uy tín và trách nhiệm.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm thái dương năng của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM