NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ TỐI ƯU?

Đây là câu hỏi thường trực mỗi khi chúng ta phát sinh nhu cầu tìm mua máy năng lượng mặt trời. Bởi có quá nhiều các sản phẩm thái dương năng đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Thông thường, mỗi gia đình đều có hệ thống nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đây là đòi hỏi chính đáng của hầu hết các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển, thiết kế công trình nhà ở ngày càng được cải tiến hiện đại. Thì nhu cầu về máy nước nóng phục vụ sinh hoạt không còn đơn thuần như xưa. Ngày nay các dòng sản phẩm máy nước nóng được ưa chuộng không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng của hộ gia đình. Mà còn phải đáp ứng các yêu cầu về hệ thống kết nối thiết bị gia dụng đa cấp. Cao hơn nữa là yêu cầu về tính an toàn, tính tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Khi đó, máy nước nóng thái dương năng là lựa chọn tối ưu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Trong các loại máy năng lượng mặt trời thông dụng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Nhờ khả năng vận hành liên tục, tuổi thọ bền lâu, và vô vàn điểm nhấn khác. Các loại thái dương năng Sơn Hà được ưa chuộng nhất phải kể đến dòng sản phẩm năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào để hiệu quả tối ưu?
Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào để hiệu quả tối ưu?

Đây là sản phẩm thái dương năng được thiết kế sơn tĩnh điện. Khả năng hấp thụ năng lượng lên đến 98% và truyền nhiệt vô cùng nhanh chóng.

Trong đó có 2 loại ống dầu và ống chân không để người tiêu dùng chọn lựa. Loại ống chân không có khả năng truyền nhiệt nhanh và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian gia nhiệt tối đa. Trong khi đó loại ống dầu lại hấp thu nhiệt nhanh chóng và độ nóng đạt đến đỉnh điểm. Chưa kể cả 2 loại trên đều được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Sự ngăn cách tuyệt đối giữa nước trong bình và môi trường xung quanh giúp cho nguồn nước sử dụng trong sạch, an toàn sức khỏe, không bị biến chất. 

Khả năng giữ nhiệt của bình ưu việt giúp nước nóng luôn sẵn có khi cần. Kết nối các đường ống phân cấp tới các thiết bị trong gia đình một cách tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào để hiệu quả tối ưu? Chắc hẳn chúng ta đều đã có lời giải đáp. Các chi tiết cụ thể hơn và giá sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới cơ sở phân phối của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM