Nên Mua Kích Thước Bồn 2000 Lít Để Phục Vụ Sinh Hoạt Không?

Nội dung

Kích Thước Bồn 2000 Lít Để Phục Vụ Các Mục Đích Gì?

Kích thước bồn 2000 lít là một trong những dòng dung tích được rất nhiều người sử dụng. Đây là thông số chỉ lượng mức nước mà bồn có khả năng lưu trữ trong thời gian dài và dưới nhiều tác động môi trường. Hiện nay có khá nhiều thiết kế bồn nước 2000L đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên những ứng dụng chủ yếu nào mà loại bồn này phục vụ nhiều nhất? Cũng như chủng loại bồn 2000L tối ưu dành cho mục đích sinh hoạt là gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại kích thước bồn này.

Kích thước bồn 2000 lít
Kích thước bồn 2000 lít

Bồn 2000L có dùng để chứa nước sinh hoạt hay không?

Cũng như nhiều loại kích thước bồn nước khác, loại 2000L cũng sẽ có những mục tiêu phục vụ riêng. Ở đó, chúng có khả năng đáp ứng tốt nhất trong phạm vi dung tích chứa của mình.

Thông thường các mục tiêu sinh hoạt dân dụng sẽ cần tới các mức dung tích bồn nhỏ dưới 3000L. Còn các mục tiêu công nghiệp sẽ cần các mức dung tích cao hơn, ngoài ra còn có thể thiết kế hệ thống dung tích riêng. Điều này chịu ảnh hưởng rất nhiều của quy mô sử dụng và mục đích, tần suất dùng nước.

Cụ thể với kích thước bồn 2000 lít, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng trữ nước dân dụng. Bởi chúng có thể đáp ứng được tần suất sử dụng thường xuyên của những hộ gia đình lớn. Tầm khoảng 9 – 10 người sống trong một gia đình hoặc với số lượng ít hơn nhưng tần suất liên tục hơn.

Bồn nhựa Sơn Hà
Bồn nhựa Sơn Hà

Tuy nhiên, nếu áp dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thì cách tính này không còn đúng nữa. Lúc đó, chúng ta buộc phải dựa vào lưu lượng sử dụng hay sản xuất để tính ra được mức lưu trữ cần thiết. Và chúng tôi tin rằng những thông số này không hề khó khăn đối với các nhà máy, xí nghiệp.

Tuy nhiên dựa theo mục đích đa dạng như vậy, không phải kích thước bồn 2000 lít bất kỳ nào. Cũng phù hợp để đáp ứng được. Chúng ta hãy cùng xem đâu là loại thiết bị tối ưu để trữ nước sinh hoạt cho gia đình mình nhé!

Kích thước bồn 2000 lít loại nào phù hợp để cấp nước sinh hoạt?

Nhắc tới lĩnh vực cấp nước sinh hoạt, chúng ta có thể nhớ ngay đến các công cụ chứa nước bằng bồn inox. Của các thương hiệu nổi tiếng như Sơn Hà, Nam Thành. Trong lĩnh vực này, ngoài khả năng cấp nước tiết kiệm và hiệu quả thì yếu tố an toàn được xem là quan trọng nhất. Với chất liệu inox kháng điện, kháng từ và hơn hết là kháng mòn, kháng gỉ. Chúng ta có thể chứa nước bằng bồn inox rất bền lâu, sạch sẽ mà không lo nhiễm độc. Chỉ với mức đầu tư vài triệu đồng ban đầu, chúng ta đã có thể trang bị dụng cụ chứa nước có sức bền lên tới 50 năm. Hơn cả là rất dễ lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh với những dụng cụ rất đơn giản như nước sạch, khăn mềm.

Bồn Nam Thành
Bồn Nam Thành

Tuy nhiên nếu xét về kích thước bồn 2000 lít để phục vụ nhu cầu sản xuất, đựng hóa chất, nước bẩn. Thay vì chứa nước sạch để sinh hoạt, ăn uống. Thì chúng ta nên cân nhắc tới loại bồn nước nhựa nguyên sinh. Bởi chúng sẽ giải quyết triệt để vấn đề ăn mòn, kháng phèn, mặn và tạp chất, hóa chất,… Cụ thể về phương cách lựa chọn chất liệu bồn. Quý khách hàng rất nên tham khảo tư vấn của đơn vị phân phối.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng bồn nước 2000L. Tuy nhiên về chất lượng thiết bị thì không phải người dùng nào cũng có thể phân biệt chính xác. Ngoài việc mua đúng chủng loại, thương hiệu bồn nước. Chúng ta cũng cần trao niềm tin tại cơ sở phân phối uy tín.

Mua Loại Kích Thước Bồn 2000 Lít Ở Đâu?

Công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị phân phối tốt nhất. Của các thương hiệu bồn nước nổi tiếng thị trường Việt là Sơn Hà và Nam Thành. Tại cửa hàng của chúng tôi, không chỉ kích thước bồn 2000 lít mà tất cả các loại kích thước khác. Đều được sẵn sàng lưu kho và bày bán công khai đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chất lượng đảm bảo, chứng nhận đầy đủ, trạng thái nguyên vẹn, cam kết hàng chính hãng. Chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi người dùng có nhu cầu tìm thiết bị trữ nước tối ưu.

Kích thước bồn 2000 lít
Kích thước bồn 2000 lít

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt huyết cùng chính sách ưu đãi giá hấp dẫn. Khâu vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cũng vô cùng nghiêm túc, trách nhiệm. Chắc chắn sẽ không phụ lòng tin và sự yêu mến của quý khách hàng tìm đến chúng tôi.

Vì vậy khi có nhu cầu tìm hiểu về loại kích thước bồn 2000 lít hoặc các chủng loại khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.