NÊN MUA BỒN NHỰA SƠN HÀ NGANG LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Nên mua bồn nhựa Sơn Hà ngang loại nào rất cần được cân nhắc trước khi mua bồn nước nhựa. Mỗi loại bồn sẽ có những tác dụng và mục đích đáp ứng nhu cầu khác nhau.

Nội dung

Các Loại Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Ngang

Sơn Hà là thương hiệu nổi tiếng và uy tín từ rất lâu trong thị trường cung cấp đồ chứa nước. Bồn nước nhựa là một trong những sản phẩm chủ lực và được ưa chuộng nhất của thương hiệu này. Bởi vậy hãng có sự đầu tư rất chỉn chu và tỉ mỉ vào việc xây dựng các chủng loại bồn nước nhựa. Trong đó bồn nước nhựa Sơn Hà ngang được trang bị nhiều loại dung tích khác nhau. Bắt đầu từ loại dung tích nhỏ 300L, tới loại 500L, 700L và cuối cùng là 1000L.

Xét về các chủng loại bồn nhựa theo chất liệu thì Sơn Hà có sản xuất loại nhựa thường và loại nhựa Vân đá. Tuy nhiên đối với chất liệu Vân đá thì Sơn Hà không sản xuất loại bồn ngang mà chỉ có loại bồn đứng.

Giữa các loại dung tích sẽ không hề có sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Vì tất cả đều được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại. Và chỉ khác nhau về dung tích sử dụng mà thôi. Vậy, các loại dung tích này nhằm đáp ứng những nhu cầu như thế nào? Nói cách khác, ta cần sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà ngang vào các trường hợp cụ thể nào?

Nên mua bồn nhựa Sơn Hà ngang loại nào
Nên mua bồn nhựa Sơn Hà ngang loại nào

Nên Mua Bồn Nhựa Sơn Hà Ngang Loại Nào Tốt Nhất?

Loại bồn dưới 500L

Đầu tiên, phải kể đến loại bồn nhỏ nhất là bồn nhựa 300L. Loại bồn này có khả năng đáp ứng nhu cầu của các gia đình nhỏ dưới 3 người. Ví dụ gia đình trẻ gồm 2 vợ chồng và con nhỏ rất phù hợp loại bồn 300L. Tuy nhiên khi thêm người, con lớn thì lại không còn phù hợp nữa. Chúng ta còn có thể dùng loại 300L để chứa nước phục vụ riêng biệt từng tầng, hoặc phục vụ mục đích chứa nước khác nhau trong cùng một gia đình.

Đối với loại bồn 500L, thông thường người dùng sẽ hay sử dụng cho mục đích chứa dự trữ. Tại các vùng hanh khô hay trong tình trạng thiếu nước, mất nước. Rất cần loại bồn này như một hình thức chứa nước phụ để phòng trừ. Hoặc chúng ta có thể trữ nước trong bồn 500L với mục đích cấp nước phục vụ liên hoan hội hè hay lễ tết. Những trường hợp này phát sinh bất thường, không yêu cầu trữ quá nhiều, quá liên tục nhưng lại không thể thiếu. 

Tham khảo thêm bài viết: BỒN NHỰA SƠN HÀ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT SALE CUỐI NĂM.

Loại bồn từ hơn 700L

Loại bồn 700L có thể sử dụng như hình thức chứa nước chính trong gia đình nhỏ 4 – 5 người. Với khả năng chứa nước ổn định và an toàn. Loại bồn 700L phục vụ hiệu quả chứa nước rất tốt với nhu cầu vừa và nhỏ.

Tới loại bồn 1000L, loại dung tích bồn nước nhựa ngang lớn nhất dành cho gia đình bạn. Loại bồn này ngoài khả năng cấp nước cho gia đình 5 – 7 người. Còn có thể sử dụng để chứa nước phục vụ nhu cầu chứa nước phục vụ trồng trọt quy mô nhỏ. Vì loại bồn này có thể chứa nước bẩn, nước phèn mặn,…

Tùy các loại khác nhau mà chúng ta sẽ có thể sử dụng theo các mục đích riêng biệt. Trên đây đã giải đáp cho câu hỏi nên mua bồn nhựa Sơn Hà ngang loại nào? Bởi thế để biết thông tin chi tiết về từng loại bồn. Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.