NÊN DÙNG BỒN NƯỚC BAO NHIÊU LÍT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?

Nên dùng bồn nước bao nhiêu lít? Đây là câu hỏi của phần lớn khách hàng tìm mua sản phẩm bồn nước inox của Sơn Hà. Mặc dù người tiêu dùng có thể ước chừng được lượng nước cần thiết mà gia đình sử dụng mỗi ngày. Nhưng không phải lúc nào sự ước chừng đó cũng là chính xác. Dẫn đến những băn khoăn không nhỏ cho khách hàng. Vì lựa chọn sai dung tích sẽ khiến cho tác dụng của bồn nước không đạt hiệu quả tối ưu. Và gây ra những phiền phức cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ cho quý khách hàng. Để có thể chọn lựa sản phẩm bồn nước inox chất lượng cao của Sơn Hà một cách chính xác nhất.

Nên Dùng Bồn Nước Bao Nhiêu Lít?

Sơn Hà có rất nhiều loại dung tích bồn nước inox để cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Từ các loại dung tích nhỏ dưới 500L đến các loại dung tích lớn hơn 20.000L.

Trong đó các loại bồn nước inox có dung tích dưới 1.000L rất phù hợp cho các gia đình nhỏ. Thông thường dành cho mức sử dụng khoảng 3 người trở xuống.

Nên dùng bồn nước bao nhiêu lít- bồn nước inox Sơn Hà ngang
Nên dùng bồn nước bao nhiêu lít– bồn nước inox Sơn Hà ngang

Loại bồn inox có dung tích từ hơn 1.000L đến 3.000L dành cho các gia đình đông người. Hoặc gia đình nhỏ có nhu cầu sử dụng nước thường xuyên. Đây là loại dung tích khá phổ biến trong các gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam.

Loại dung tích lớn hơn từ hơn 3.000L đến hơn 10.000L là loại dung tích chuyên được sử dụng cho các khu trọ nhỏ. Hay các chung cư mini, nhà hàng, quán ăn hay các công trình vừa và nhỏ. Đáp ứng khả năng sử dụng cho khoảng 10 người trở lên.

Các loại dung tích lớn hơn 20.000L được sử dụng chủ yếu cho lĩnh vực công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tương đối lớn cho các mục đích sản xuất. Hoặc mục đích kinh doanh quy mô lớn, ví dụ như nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng lớn,…

Lời Kết

Như vậy, khi quý khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên dùng bồn nước bao nhiêu lít? Có thể tham khảo gợi ý trên đây của chúng tôi. Ngoài ra để sử dụng bồn nước thoải mái và hiệu quả nhất, quý khách hàng cũng nên tính đến sai số dung tích thực tế và lý thuyết. Thông thường nên chọn loại bồn inox có dung tích lớn hơn gần nhất với giới hạn sử dụng của gia đình. Đó là cách lựa chọn tối ưu nhất giúp công trình của bạn vừa được cấp nước thoải mái. Lại tối ưu được chi phí mua vào ban đầu.

Để biết thêm các chi tiết cụ thể của bồn nước inox Sơn Hà. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Điện thoại: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Website: sonhasaigon24h.com

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM