NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

Nhiều người tiêu dùng đều chung một thắc mắc: Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan có tốt không? Tại sao cùng thương hiệu máy thái dương năng Sơn Hà nhưng giá thành loại Titan lại hơn hẳn các loại Eco, Gold,… Và nên lựa chọn loại máy năng lượng mặt trời này trong những trường hợp nào?

Trước tiên về cấu tạo và chức năng của thái dương năng Sơn Hà Titan. Cũng được cấu thành từ các bộ phận cơ bản như: bộ phận thu nhiệt, giữ nhiệt, giá đỡ. Với chức năng chính là tận dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Để hấp thu nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Sau khi gia nhiệt toàn bộ nước trữ trong bình bảo ôn thì thiết bị lại có thêm khả năng giữ nhiệt cho nước. Giúp cho nước nóng lâu, nóng già, phục vụ nhu cầu sử dụng liên tục bất chấp điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên điểm khác biệt của loại Titan là chất liệu inox 316 của bình bảo ôn. Đây là chất liệu cao cấp nhất của các loại inox. Độ bền cực cao, chống ăn mòn, oxy hóa tốt. Và đặc biệt hữu dụng khi trữ nước nhiễm phèn, nước giếng khoan. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Sẽ không có hiện tượng thôi nhiễm chất độc hại vào nước. Hay thủng nứt sau thời gian dài sử dụng cũng tuyệt đối không xảy ra với máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan.

Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan có tốt không?
Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan có tốt không?

Bên cạnh ưu điểm an toàn tuyệt đối và độ bền vượt trội. “Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan có tốt không” còn được minh chứng. Qua khả năng giữ nhiệt không thiết bị nào sánh kịp. Nếu như các loại Eco, Gold có khả năng giữ nhiệt lên đến 72h – đây đã được coi là mức độ giữ nhiệt tuyệt hảo. Tuy nhiên loại Titan lại có khả năng giữ nhiệt lên 96h. Tưởng như là một điều bất khả thi. Nhưng lại được biến thành hiện thực dưới công nghệ tài hoa của Sơn Hà.

Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ Titan còn đem lại khả năng bền vững cho sản phẩm. Với tuổi thọ trung bình lên tới 50 năm cho một thiết bị theo công nghệ Titan. Chúng ta dường như chỉ cần một sản phẩm máy năng lượng mặt trời cho 1 vòng đời công trình.

Như vậy, chỉ với giá thành chưa đến 20 triệu đồng đối với loại dung tích lớn của Titan. Chúng ta đã có lượng nước nóng an toàn, miễn phí. Sử dụng thoải mái trong suốt cuộc đời. Có vẻ như cái giá này không còn quá đắt như chúng ta lầm tưởng ban đầu.

Như vậy, chúng ta đã hiểu được những điểm nổi bật của thương hiệu Sơn Hà Titan. Đây là một sản phẩm xứng tầm chất lượng của tập đoàn này. Giúp tên tuổi Sơn Hà ngày càng vững vàng trước hàng ngàn thương hiệu máy năng lượng mặt trời đang ngày càng xuất hiện trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cấu tạo, chức năng, giá cả cũng như các dịch vụ đi kèm sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.