MUA MÁY NĂNG LƯỢNG NAM THÀNH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Mua máy năng lượng Nam Thành loại nào tốt nhất là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Khi tìm đến cửa hàng của Thiên Phúc chúng tôi. Hiện nay trên thị trường, có 3 loại máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng. Được ưa chuộng và có lượng bán ra ngày càng lớn.

Nội dung

Các Loại Máy Thái Dương Năng Nam Thành

3 loại máy thái dương năng chính của Nam Thành có thể kể đến. Là dòng Nam Thành Gold, Eco và Gold Nano. Mỗi loại có đặc điểm giống và khác nhau. Phục vụ những nhu cầu sử dụng nước nóng khác nhau đôi chút.

Mua máy năng lượng Nam Thành loại nào tốt nhất
Mua máy năng lượng Nam Thành loại nào tốt nhất

Điểm chung của các loại máy này là nguyên lý hoạt động dựa vào việc hấp thu ánh nắng. Và biến quang năng thành nhiệt năng để tạo nước nóng. Sau đó lưu giữ nguồn nước này nóng trong thời gian dài. Để người sử dụng thuận tiện và không phải chờ đợi lâu mỗi khi cần sử dụng.

Mua máy năng lượng Nam Thành loại nào tốt nhất dòng Eco

Đây là loại máy thái dương năng có giá thành tốt nhất của Nam Thành. Với thiết kế tiêu chuẩn lớp ngoài sơn tĩnh điện. Bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng, gia tăng khả năng hấp thu. Cũng như hoàn thiện ưu điểm truyền dẫn nhiệt tối ưu.

Giá của thái dương năng Eco Nam Thành khá phải chăng. Chỉ từ hơn 5 triệu đồng là chúng ta có thể sở hữu máy nước nóng. Mà gần như không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold

Máy NLMT Gold Nam Thành có kiểu thiết kế tương tự dòng Eco. Nhưng lại được thiết kế Hitech 5 lớp lõi vàng. Cấu tạo này giúp cho thiết bị có khả năng giữ nhiệt siêu đỉnh tới 96h. Và cũng góp phần đẩy nhanh quá trình thu nhiệt của thiết bị.

máy năng lượng Nam Thành Gold
máy năng lượng Nam Thành Gold

Giá của dòng Gold nhỉnh hơn đôi chút so với Eco Nam Thành. Chỉ hơn 6 triệu đồng cho loại 140L Gold Nam Thành.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano

Dòng Nano lại được cải tiến hơn đôi chút so với dòng Gold. Đó là được phủ một lớp nhựa nano chịu nhiệt bên trong lõi bình bảo ôn. Tuy nhiên không chỉ giới hạn ở khả năng chịu nhiệt cao. Mà còn ở khả năng chống mòn, chống oxi hóa. Đặc biệt hữu dụng khi lưu trữ nguồn nước bị nhiễm mặn hay phèn.

Loại này có giá nhỉnh hơn loại Gold đôi chút. Với mức giá hơn 7 triệu đồng cho loại dung tích từ 170L.

Chú Ý Khi Chọn Mua Máy Năng Lượng Nam Thành Loại Nào Tốt Nhất

Tùy từng đặc điểm và ưu thế, mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Dựa theo nhu cầu cũng như sự ưu tiên trong sử dụng. Bạn cần máy năng lượng mặt trời làm nóng nhanh? Hay loại giữ nhiệt lâu hơn cả vì ít khi ở nhà. Hoặc nguồn nước gia đình bạn không đảm bảo và dễ hư hỏng bồn chứa.

Hy vọng rằng những gợi ý trên đây của chúng tôi. Sẽ giúp ích phần nào trong quyết định chọn lựa của quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể gọi tới đường dây của chúng tôi dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.