MUA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TP HCM

Nội dung

Có Nên Mua Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại TP HCM Không

Trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị bán máy năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã, chất lượng và tính năng khác nhau. Mọi người nên mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM vì đây là trung tâm thành phố sẽ đảm bảo được đầu vào các dòng sản phẩm so với các tỉnh thành khác. 

Được biết, một trong những địa chỉ chuyên lắp đặt và cung ứng uy tín tại Việt Nam không thể không kể đến máy năng lượng mặt trời Sơn Hà. Thời gian qua nhiều khách hàng đã có những phản hồi rất tốt cũng như an tâm sử dụng hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của công ty bởi. 

1.   Sản phẩm chính hãng

Sơn Hà cung cấp các loại máy năng lượng mặt trời cùng với các phụ kiện, thiết bị chính hãng. Khi mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu này.

2.   Chính sách bảo hành khi mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM

Dựa vào từng hãng sản xuất máy năng lượng mặt trời sẽ có những chính sách bảo hành riêng. Để nhận đầy đủ thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sơn Hà.

Mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM
Mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM

3.   Mua giá tốt nhất thị trường tại Sơn Hà

Cung ứng hệ thống máy năng lượng mặt trời lưới với nhiều giá ưu đãi cùng nhiều chính sách dài hạn. Cam kết về độ an toàn và chất lượng sản phẩm mà công ty Sơn Hà cung cấp cho khách hàng. Đồng thời luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng và hỗ trợ tư vấn khi gặp vấn đề sau khi mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM. 

4.   Thực hiện lắp đặt chuyên nghiệp

Sơn Hà cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn và thi công lắp đặt theo đúng yêu cầu khách hàng. Rút ngắn nhất thời gian lắp đặt nhanh chóng cùng với chi phí tiết kiệm tốt nhất. 

5.   Cung cấp dịch vụ sau khi mua máy năng lượng mặt trời

Sau khi mua máy năng lượng mặt trời khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và lắp đặt đáp ứng được nhu cầu. Vì Sơn Hà không chỉ mang đến chất lượng mà còn được đầu tư về các dịch vụ. Nhiều mẫu mã, loại khác nhau theo từng nhu cầu tiêu dùng. 

Một Vài Lưu Ý Sau Khi Mua Máy Năng Lượng Mặt Trời

Đầu tiên khách hàng cần để ý đến địa lý lắp đặt. Nên để máy năng lượng mặt trời đón được nhiều ánh nắng mặt trời tốt nhất. Mọi người có thể sử dụng la bàn để xác định được vị trí như hướng Nam. Đây là phía hấp thụ ánh nắng trực tiếp. 

– Lắp ở vị trí càng cao thì càng hấp thụ được nhiều nhiệt độ của ánh nắng mặt trời. Ví dụ như mái nhà của gia đình bạn. 

– Phụ thuộc nhiều vào ánh nắng mặt trời nên năng suất của máy sẽ biến động nhiều theo thời tiết. Điều này chỉ đáng ngại sau khi mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM vào mùa đông ở miền Bắc vì những ngày có nắng không nhiều và rất ít. Tuy nhiên, bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có bộ phận là bình bảo ôn nên giữ nhiệt sẽ được kéo dài đến tận 3 ngày nên khách hàng vẫn có thể tận dụng được những ngày có nắng. 

– Cần xem những vị trí lắp đặt xem có đủ diện tích máy năng lượng mặt trời hay không?. Nêu ưu tiên chọn lắp đặt những nơi thoáng đãng, tránh các vật cản che mất nắng. 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách sản phẩm chất lượng nhất. Để được mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thống tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM