MUA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không? Đây là câu hỏi của tất cả các khách hàng tìm đến cửa hàng chúng tôi. Khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy năng lượng mặt trời của thương hiệu Nam Thành. 

Lẽ dĩ nhiên, khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt là máy móc. Người tiêu dùng sẽ luôn quan tâm đến vấn đề bảo hiểm chính hãng. Vì điều đó không những đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn minh chứng cho đồ bền tốt của sản phẩm.

Nội dung

Thông Tin Bảo Hành Thông Thường

Thông thường các loại máy năng lượng mặt trời chính hãng sẽ có thời gian bảo hành rất lâu. Và thời gian bảo hành đối với sản phẩm máy năng lượng mặt trời Nam Thành là 5 năm. Đây là khoảng thời gian dài so với các thương hiệu máy thái dương năng hiện nay trên thị trường.

Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không
Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không

 

Tuy nhiên, vấn đề bảo hành lại không chỉ gói gọn trong một lời hứa. Mà nó còn phụ thuộc vào mức độ trách nhiệm của bên phân phối.

Như chúng tôi được biết, khá nhiều khách hàng khi tìm tới cửa hàng của Thiên Phúc. Đã từng phải chịu sự vô trách nhiệm của rất nhiều đơn vị phân phối trôi nổi trên thị trường.

Biểu hiện của sự vô trách nhiệm đó chính là trì hoãn trong quá trình bảo hành.

Lưu giữ sản phẩm quá lâu với lý do sửa chữa, hoặc không đủ phụ kiện thay thế,… Nhiều đơn vị phân phối còn biến mất tăm hoặc phản hồi không tốt.

Khiến cho rất nhiều người tiêu dùng mất niềm tin vào sản phẩm chính hãng. Mất niềm tin vào sản phẩm made in Vietnam. Vì cho rằng sản phẩm lỗi đi kèm dịch vụ tệ là do nhà sản xuất.

Tại Thiên Phúc Mua Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành Có Bảo Hành Không?

Hiểu được nỗi lo này của người tiêu dùng, Thiên Phúc rất cẩn trọng trong vấn đề bảo hành sản phẩm.

Để đem tới trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo nhất có thể. Chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt trong khâu lắp đặt và thử nghiệm sản phẩm.

Tuyệt đối không cho phép xảy ra bất kỳ sai sót chủ quan nào trong quá trình lắp đặt. Và nghiệm thu công trình cẩn thận, kỹ càng.

Cũng chính là cách mà chúng tôi sử dụng để giảm thiểu tối đa lỗi sử dụng. Cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho người tiêu dùng. Vì chúng tôi biết, trải nghiệm dịch vụ tốt có tầm quan trọng không kém bản thân chất lượng sản phẩm chính.

Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không
Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không

Trong các trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi khách quan do kỹ thuật của nhà sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa, đổi mới và thay thế khi cần thiết. Và quý khách đừng lo! Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ, kịp thời để tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng. Tránh gây ra những phiền toái vì việc chờ đợi giải quyết cũng như phiền toái trong trải nghiệm dịch vụ.

Như vậy, quý khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không. Đây chính là lời cam kết của cửa hàng chúng tôi dành cho dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Để có được sự tự tin này, chúng tôi nắm chắc trong tay nguồn gốc chính hãng uy tín và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hy vọng được phục vụ quý khách qua đường dây nóng dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Truy cập website Sonhasaigon24h.com hoặc Bonnuoc24h.com

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM