MUA MÁY NĂNG LƯỢNG GOLD NANO GIÁ RẺ NHẤT 2022

Mua máy năng lượng Gold Nano giá rẻ nhất đâu. Để vừa được nhiều ưu đãi, lại vừa yên tâm mua được hàng chính hãng?

Hệ thống phân phối chính hãng các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà của đại lý Thiên Phúc. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Tại đây chúng tôi có đầy đủ các chủng loại, mẫu mã sản phẩm máy năng lượng mặt trời của 2 thương hiệu lớn Sơn Hà và Nam Thành. Trong đó có dòng sản phẩm Gold Nano giá ưu đãi.

Đây là thiết bị máy nước nóng có thiết kế vô cùng đặc biệt. Với 5 lớp chất liệu cao cấp, bền vững. Đặc biệt là lớp ngoài cùng là inox 304 sáng bóng, chống ăn mòn tuyệt đối. Và lớp trong cùng của bình bảo ôn là nhựa nano vô cùng bền vững ngay cả với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Đây có thể nói là thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm Gold Nano. Và Sơn Hà, Nam Thành là 2 thương hiệu đi đầu trong sản xuất, chế tạo.

Chính đặc điểm thiết kế vượt trội này đã giúp đẩy nhanh tốc độ hấp thu nhiệt từ năng lượng mặt trời lên gấp 2 lần. Hơn nữa là lưu giữ nguồn nước đã được gia nhiệt lên tới 72 giờ.

Mua máy năng lượng Gold Nano giá rẻ nhất
Mua máy năng lượng Gold Nano giá rẻ nhất

Chính khả năng vượt trội này đã khiến cho giá thành của loại máy nước nóng Gold Nano cao hơn các dòng máy Gold và Eco. Thông thường giá chênh lệch rơi vào khoảng 2 – 3 triệu đồng. Kéo theo đó là giá phụ tùng thay thế cũng cao hơn.

Không chỉ thế, việc gia cố trong cấu tạo cũng giúp cho tuổi thọ thiết bị tăng lên đáng kể. Thông thường tuổi thọ của một sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano có thể lên tới 50 năm. Và con số đó đối với thương hiệu Nam Thành là khoảng 30 – 40 năm. Tính theo tương quan về giá, thì đây chắc chắn là một dòng sản phẩm chất lượng cao giá bình dân. Dành cho phần lớn các hộ gia đình Việt đều có thể sử dụng.

Mua máy năng lượng Gold Nano giá rẻ nhất còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa dung tích có phù hợp với mục tiêu sử dụng hay không. Thông thường người tiêu dùng sẽ tính toán đến sai số giữa thực tế và lý thuyết. Tuỳ theo tình hình sử dụng sẽ chọn mua loại dung tích lớn hơn gần nhất. Như thế sẽ tối đa được khả năng hoạt động của thiết bị. Lại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như vậy việc mua được thiết bị thái dương năng rẻ nhất hay không còn phù thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết bị với mức chi phí tối ưu.

Với các dòng thiết bị tương đương, thương hiệu Nam Thành sẽ có ưu thế hơn về giá so với Sơn Hà. Tuy nhiên các dòng dung tích và mẫu mã chủng loại không đa dạng bằng thương hiệu đi trước. Người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng máy thái dương năng có dung tích cao. Hoặc cần sự lựa chọn đa dạng hơn với những yêu cầu khắt khe hơn. Thương hiệu Sơn Hà sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo.

Để biết thêm chi tiết về từng loại sản phẩm thái dương năng Sơn Hà, Nam Thành. Đặc biệt là dòng Gold Nano. Quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin cửa hàng chúng tôi dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.