MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Máy nước nóng năng lượng Sơn Hà có tốt không chắc hẳn là câu hỏi khiến những khách hàng lần đầu mua máy năng lượng mặt trời phải đau đầu. Vì mức giá chênh lệch giữa sản phẩm thương hiệu Sơn Hà so với những sản phẩm thông thường khác.

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm của Sơn Hà lại đứng vững trên thị trường sau nhiều năm phân phối. Hẳn là chất lượng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà có những điểm nổi bật so với thương hiệu thông thường. Tuy nhiên đó mới chỉ là lập luận logic. Vậy bài viết này sẽ đem lại cho bạn những lý do chính đáng.

Trước tiên, nói về công đoạn chế tạo của thái dương năng Sơn Hà. Để phục vụ quá trình gia nhiệt nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Sơn Hà đã đầu tư rất nhiều vào công đoạn lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào. Tất cả các bộ phận của thiết bị đều được làm từ những vật liệu cao cấp, nhập khẩu Châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết bị có các bộ phận riêng biệt chịu những trách nhiệm khác nhau. Bộ phận thu nhiệt chuyên trách hấp thu ánh sáng mặt trời – nguồn năng lượng chính yếu tạo nên nhiệt năng tác động vào nước. Bộ phận này được cấu thành từ những ống thu nhiệt chân không hay ống dầu, có khi là mặt phẳng kính cường lực. Đây đều là những thiết kế chủ chốt giúp cho quá trình thu nhiệt nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, bình bảo ôn trữ nước cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ lưu trữ nước sinh hoạt, tránh cho bụi bẩn, rong rêu bám vào nguồn nước. Bình bảo ôn còn giữ vai trò lưu giữ nhiệt tối ưu giúp cho nước nóng lâu. Đủ nhiệt cả khi trời tối hay trời mưa. Không đơn giản như thế, chính bản thân bình bảo ôn cũng cần được chế xuất từ loại nguyên liệu inox 304. Để ngăn cản rủi ro thôi lẫn tạp chất độc hại vào nguồn nước.

Máy nước nóng năng lượng Sơn Hà có tốt không
Máy nước nóng năng lượng Sơn Hà có tốt không?

Nói như thế không có nghĩa là bộ phận giá đỡ kém quan trọng hơn hai bộ phận trên. Bởi đây chính là yếu tố giúp bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ thiết bị. Máy thái dương năng cần được đặt ở nơi đón nắng. Nên hầu như các trần, mái công trình là nơi tối ưu được sử dụng nhiều nhất. Tại các địa điểm đón nắng, đón gió. Dĩ nhiên cũng là nơi bị tấn công đầu tiên khi có bão, gió giật mạnh,… Nếu chân đế không vững chắc, cứng cáp để bảo vệ. Thì thiết bị sẽ dễ dàng đổ ngã cũng như hỏng hóc, vỡ nát.

Chỉ cần sơ qua về mặt cấu tạo, chắc hẳn người tiêu dùng đã phần nào xác định được máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính sự tận tâm và trách nhiệm trong kinh doanh. Đã khiến Sơn Hà không thể chấp nhận bất kỳ thiếu sót kém chất lượng nào. Ngay từ khâu chọn lựa đầu vào.

Cũng chính vì những sự nghiêm ngặt này mà giá thành của các sản phẩm Sơn Hà cũng nhỉnh hơn các thương hiệu khác. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng. Khi các vấn đề thường có xảy ra trong quá trình sử dụng. Khách hàng mới nhận ra điểm khác biệt giữa Sơn Hà và các thương hiệu khác.

Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn máy năng lượng mặt trời Sơn Hà ngay thôi! Bất kỳ thắc mắc nào khác của quý khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Đội vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.