MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ MỚI NHẤT

Nội dung

Tổng Quan Về Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là dòng sản phẩm thái dương năng của tập đoàn Sơn Hà. Loại sản phẩm này sử dụng nguồn nhiệt từ năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Phục vụ hoạt động sinh hoạt, kinh doanh,… cho hầu hết người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, sự xuất hiện của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà rất phổ biến trong cuộc sống của người Việt Nam. Điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu đó? Chắc hẳn là những tiên tiến trong cấu tạo kỹ thuật cũng như hiệu quả trong sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về các thông tin của thiết bị này nhé!

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy thái dương năng Sơn Hà về cơ bản có cấu tạo khá giống các sản phẩm máy năng lượng mặt trời từ thương hiệu khác. Đều có 3 bộ phận chính là thu nhiệt, giữ nhiệt và giá đỡ. Tuy nhiên vẫn có đôi chút khác biệt về chất liệu chính.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Trước tiên là bộ phận thu nhiệt được cấu tạo từ các ống chân không, ống dầu hoặc tấm phẳng từ kính cường lực. Bộ phận này chịu trách nhiệm thu nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước.

Quan trọng không kém là bộ phận thân bình bảo ôn được cấu tạo từ chất liệu inox 304 với trách nhiệm lưu trữ nước và giữ nhiệt nước ổn định.

Cuối cùng là bộ phận giá đỡ với trách nhiệm bảo vệ toàn bộ thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, không đổ ngã.

Cả 3 bộ phận trên đều vô cùng quan trọng, không thể vắng mặt bất kỳ bộ phận nào. Chỉ khi đó thì thiết bị mới hoạt động được hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà

Máy thái dương năng hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Khi có ánh nắng, các ống thu nhiệt sẽ tự động hấp thu thái dương năng và truyền nhiệt năng đó tới nước bên trong bình bảo ôn. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bình có nhiệt độ bằng với nước trong ống thu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà
Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Lượng nhiệt trong bình sẽ được giữ nhiệt tối đa lên đến 96h tùy từng chủng loại. Khi trời có nắng trở lại, quá trình này lại lặp lại như ban đầu tới khi hoàn toàn nước đều đã được gia nhiệt. Vì thế người tiêu dùng có thể an tâm sẽ không bao giờ hết nước nóng để sử dụng.

Các Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Trên thị trường hiện có 3 loại máy thái dương năng chính. Thái dương năng loại chân không, loại ống dầu và loại tấm phẳng. Mỗi loại sẽ có cấu tạo, nguyên lý hoạt động khác nhau. Không những thế là những ưu, nhược điểm riêng biệt chúng ta cần nắm bắt rõ để mua đúng loại mình cần.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà loại ống chân không

Máy năng lượng mặt trời ống chân không là loại máy thái dương năng có nhiều ống thủy tinh chân không gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bình bảo ôn.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco

Loại máy này có giá thành khá rẻ và khả năng giữ nhiệt lâu, không những thế còn tuyệt đối an toàn. Tiết kiệm điện năng và rất dễ dàng sử dụng. Vì vậy mà thiết bị rất được người tiêu dùng ưa chuộng, minh chứng là doanh số bán ra ngày càng cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

Ống dầu trên máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì? Đây là loại máy sử dụng ống dầu để truyền dẫn và đối lưu nhiệt cho bình bảo ôn. Với loại máy này chúng ta có thể sử dụng hiệu quả ngay cả khi trời không nắng. Bởi nhiệt độ sôi của dầu rất thấp, khả năng làm sôi dầu nhanh chóng. Nên nhiệt lượng truyền đến nước trong bình xảy ra trong chốc lát.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

Thiết bị có độ an toàn tuyệt đối và rất thân thiện với môi trường. Dạng ống dầu rất được ưa chuộng nhờ khả năng làm nóng nước rất nhanh. Hơn nữa là bảo đảm chất lượng nước tuyệt đối do hoàn toàn cách biệt với môi trường ngoài. Giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và ít phải bảo dưỡng định kỳ. Thiết bị dạng ống dầu của Sơn Hà trên thị trường hiện nay có giá cao hơn dạng ống chân không khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

thái dương năng Sơn Hà tấm phẳng
thái dương năng Sơn Hà tấm phẳng

Thái dương năng dạng tấm phẳng là loại thiết bị gồm các tấm phẳng hấp thu nhiệt.  Có thiết kế kính cường lực chất lượng cao và hệ thống điều khiển bơm nước. Có ưu điểm là có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên mái nhà.

Tuy nhiên, lại có nhược điểm hơn hai loại trên là lượng nhiệt khá lớn thoát ra môi trường khi hoạt động. Dẫn đến hiệu suất kém, hơn nữa giá thành rất cao, dao động lên đến 100 triệu đồng/máy.

Ưu Điểm Của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Máy thái dương năng Sơn Hà với cấu tạo và thiết kế vượt trội, có sức ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống sinh hoạt của con người. Mức độ sử dụng ngày càng cao chứng tỏ rõ nét sự tiện dụng của sản phẩm này.

Ưu điểm máy thái dương năng Sơn Hà
Ưu điểm máy thái dương năng Sơn Hà

Tính năng tiết kiệm điện của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bản chất của thái dương năng là sử dụng năng lượng từ mặt trời, nên triệt tiêu toàn bộ điện năng. Điều này giúp cho các chi phí sử dụng máy nước nóng giảm thiểu rõ rệt. Hơn nữa còn hạn chế sử dụng năng lượng điện cho xã hội.

Sự an toàn của máy nước nóng Sơn Hà

Tính an toàn này thể hiện ở 2 khía cạnh. Đó là sự an toàn trong nguồn nước sử dụng. Và sự an toàn bên ngoài đối với quá trình sử dụng máy. Thiết kế kín của máy thái dương năng giúp cho nước bên trong bình bảo ôn tránh khỏi bụi bẩn bên ngoài. Giúp cho nguồn nước luôn trong sạch.

Hơn nữa do không sử dụng điện nên loại bỏ khả năng bị chập điện, giật điện. Giữ an toàn cho người tiêu dùng triệt để.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có tính bền bỉ

Mặc dù giá máy năng lượng mặt trời Sơn Hà ban đầu khá lớn so với các loại máy nước nóng truyền thống. Tuy nhiên máy có tính hoạt động bền bỉ, lâu dài, ít hỏng hóc. Nên có thể tiết kiệm được khá lớn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cho người tiêu dùng.

Thân thiện với môi trường sống

Sản phẩm thái dương năng là một sáng tạo tuyệt vời đối với môi trường quanh ta. Bởi nó giúp hạn chế khá lớn lượng CO2 thải ra môi trường mỗi ngày. Đây là một điều vô cùng hoàn hảo cho một cuộc sống xanh. Đẩy lùi hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường. Như vậy Sơn Hà đã góp phần to lớn vào công cuộc bảo vệ thế giới và bảo vệ tương lai các thế hệ sau.

Để nhận được những tính năng ưu việt mà sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại. Cũng như nhận tư vấn về các vấn đề như: Cách xử lý rò rỉ nước sau khi lắp máy năng lượng mặt trời? Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cần chú ý gì? Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có tốt không? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.