MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ BẢO HÀNH Ở ĐÂU?

Thậm chí những khách hàng đã mua và sử dụng máy năng lượng mặt trời lâu năm cũng đã và đang hoang mang về vấn đề này. Bởi sản phẩm chính hãng không có nghĩa là dịch vụ đi kèm chính hãng. Tập đoàn Sơn Hà là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc gia dụng phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân Việt. Nhưng trách nhiệm phân phối, lắp đặt bảo dưỡng lại là vấn đề của các đơn vị phân phối.

Lẽ dĩ nhiên, các đơn vị này không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Vì thế, ngoài nỗi lo không biết máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt. Thì người tiêu dùng còn không khỏi băn khoăn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bảo hành ở đâu?

Nhắc đến sản phẩm thái dương năng Sơn Hà. Hầu như ai cũng biết về chất lượng sản phẩm thương hiệu này. Điều đó không chỉ thể hiện ở chất liệu chế tạo cao cấp, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe tiêu dùng. Mà còn là khả năng hoạt động bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm đi cùng năm tháng. Đặc biệt là rất hiếm khi hỏng hóc trong thời gian sử dụng. Vì thế, công tác sửa chữa và bảo hành sản phẩm của thương hiệu này có thể nói là khá nhẹ nhàng.

Không chỉ vậy, chính sách bảo hành các sản phẩm của Sơn Hà khá tốt so với các thương hiệu thông thường khác. Nên hạn chế được rất nhiều chi phí không đáng có cho người tiêu dùng.

Chính vì ưu điểm khá lớn đó. Mà ngày càng có nhiều khách hàng tin cậy sản phẩm của Sơn Hà. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta lơ là vấn đề tìm đơn vị bảo hành uy tín.

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ BẢO HÀNH Ở ĐÂU
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bảo hành ở đâu?

Mặc dù tập đoàn Sơn Hà không ngừng nỗ lực theo sát. Và đưa ra những yêu cầu giới hạn trong hợp đồng với các đơn vị phân phối và đại lý độc quyền. Nhưng sự phân chia nhiều cấp bậc trong quyền hạn. Khiến Sơn Hà không thể kiểm soát hết được hoạt động của các bên này. Một cách bất khả kháng, khách hàng phải gửi gắm niềm tin vào các đơn vị phân phối sản phẩm của Sơn Hà.

Và tìm kiếm một nơi có chính sách bảo dưỡng, sửa chữa uy tín đạt tiêu chuẩn không phải dễ dàng. Chúng tôi ở đây là để giải đáp và giúp quý khách yên tâm bỏ qua nỗi lo này.

Công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Sơn Hà. Trong đó có máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sự phục vụ tận tâm, chân thành từ đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi. Sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Để nhận được những tư vấn cụ thể và bảng báo giá chính xác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM