MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO TỐT NHẤT?

Nội dung

Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất trên thị trường? Đây luôn là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng khi tìm đến các sản phẩm máy năng lượng mặt trời. Bởi có quá nhiều chủng loại và thương hiệu trên thị trường hiện nay. Thậm chí là băn khoăn nên mua máy tắm nước nóng năng lượng mặt trời hay năng lượng điện? Điều này khiến người tiêu dùng không dễ dàng xác định được đâu là sự lựa chọn đúng đắn mà mình nên gửi gắm.

Bên cạnh đó, vấn đề về giá cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì các sản phẩm thái dương năng có giá thành khá cao so với các loại máy nước nóng truyền thống. Việc đầu tư vào một dòng máy năng lượng mặt trời liệu có phải là quyết định thông minh hay không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chất lượng vượt trội về cấu tạo, thiết kế cùng chất liệu hàng đầu. Sơn Hà đã thể hiện những nỗ lực trong công cuộc đem lại sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, sonhasaigon24h.com sẽ giúp quý khách giải đáp và đưa ra những lời gợi ý hữu ích. Trước tiên là những thông tin cơ bản về các loại máy nước nóng thái dương năng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt loại ống chân không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?

Thái dương năng ống chân không, là loại máy nước nóng có thiết kế các ống thủy tinh chân không gắn với thân bồn nước nóng. Nước sẽ luôn được lấp đầy toàn bộ ống thủy tinh chân không này. Do được đặt nghiêng một góc so với phương nằm ngang nên bọt khí trong ống sẽ tự động di chuyển lên trên để nước tràn xuống bên trong ống.

Trong điều kiện ánh nắng yếu, nhiệt độ của nước trong ống chân không sẽ tương đương với nhiệt độ nước trong bồn chứa. Khi có ánh nắng mặt trời, năng lượng sẽ chiếu xuyên qua lớp thủy tinh làm cho ống chân không nóng lên và truyền nhiệt vào nước bên trong nó.

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi toàn bộ nước nóng di chuyển vào bình chứa và phần nước lạnh thoát ra đến ống chân không cũng được làm nóng hết.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu?

Cũng tương tự kết cấu của máy nước nóng ống chân không, loại ống dầu được thiết kế bộ phận thu truyền nhiệt bằng ống dầu. So với loại trên thì loại ống dầu giúp quá trình truyền nhiệt diễn ra sớm hơn. Đồng thời cũng kết thúc muộn hơn nhờ khả năng truyền nhiệt nhanh và hiệu quả.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?

Ưu điểm của loại ống dầu là bạn có thể sử dụng máy ngay cả khi trời không nắng. Việc sử dụng dầu làm môi trường dẫn nhiệt khiến quá trình truyền nhiệt xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa, nước không chảy được vào trong lòng ống nên hiện tượng lắng cặn sẽ không xảy ra. Cấu tạo này giúp đảm bảo nguồn nước luôn đảm bảo vệ sinh và không tốn thời gian bảo dưỡng. Khoảng thời gian cần bảo dưỡng có thể kéo dài lên đến 10 năm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

Khác với máy nước nóng thái dương năng dạng ống dầu hay chân không, loại tấm phẳng được phủ một lớp kính cường lực bên trên. Nhiệt hấp thụ qua tấm phẳng được truyền tới bình dự trữ nước theo các hình thức khác nhau. Qua đường ống dẫn nước, ống dẫn môi chất hoặc ống đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?

Trong khi các loại ống dầu và ống chân không hoạt động hoàn toàn dựa trên năng lượng mặt trời. Thì loại tấm phẳng có hoạt động phụ thuộc vào các thiết bị điều khiển, hỗ trợ. Nước từ bồn dự trữ được bơm vào ống dẫn gắn trên tấm phẳng. Sau khi hấp thu nhiệt sẽ được trở lại bồn chứa. Quá trình này sẽ diễn ra cho đến khi nhiệt độ nước bên trong bồn đạt đến nhiệt độ đã thiết lập. Để hoạt động thì máy cần gắn thêm một máy bơm nước và hệ thống điều khiển.

So với các loại máy nước nóng thông thường, thái dương năng là một sự lựa chọn tối ưu. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng. Mà còn giúp bảo vệ môi trường và thời gian sử dụng lâu bền.

Thương Hiệu Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất Hiện Nay?

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. Được phủ sóng rộng khắp mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt? Thương hiệu nào mới là sự lựa chọn đúng đắn? Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng trên thị trường. Mỗi đơn vị sản xuất đều có những ưu, nhược điểm khác nhau mà chúng ta cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất?

Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chất lượng vượt trội về cấu tạo, thiết kế cùng chất liệu hàng đầu. Sơn Hà đã chứng minh được những nỗ lực cải tiến trong công cuộc đem lại sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Đối với những khách hàng đang băn khoăn máy nước nóng năng lượng Sơn Hà có tốt không? Bài viết trên đây đã là lời giải đáp xác thực nhất.

Ngoài ra, nếu vẫn băn khoăn về cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà. Cách bảo quản máy nước nóng năng lượng Sơn Hà. Cũng như không biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bảo hành ở đâu? Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM