MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ RẺ NHẤT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất hiện nay thuộc về thương hiệu nào? Chắc hẳn nếu xét về giá trị mua vào ban đầu, thì những tên tuổi hiện lên đầu tiên. Sẽ không phải là những thương hiệu uy tín trên thị trường. Bởi để xét về giá trị của một sản phẩm máy năng lượng mặt trời. Chúng ta cần nhìn nhận tổng thể giá trị của nó trước mua và sau mua. Để từ đó định giá sản phẩm có tương xứng với chất lượng hay không.

Quý khách hàng đừng vội tin vào những quảng cáo không có chứng cứ xác thực. Để rồi mua về một sản phẩm mặc dù rẻ hơn rất nhiều dự tính. Nhưng chất lượng kém, hoặc giả nhái thương hiệu. Sau thời gian ngắn sử dụng sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ. Khi đó sẽ không còn khái niệm hàng rẻ nữa.

Trong các thương hiệu sản xuất máy thái dương năng hiện nay. Thương hiệu Sơn Hà và Nam Thành là 2 cái tên có bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tương đối hợp lý.

Bởi dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu, kỹ thuật cao và chất liệu hoàn hảo. Sẽ khó có thương hiệu nào qua mặt được 2 tên tuổi này. Vì vậy giá sản phẩm tuy chênh hơn các thương hiệu khác một khoảng nhất định. Nhưng vẫn được người tiêu dùng tin cậy và ủng hộ.

Thông thường các sản phẩm máy thái dương năng của Sơn Hà có giá dao động từ gần 6 triệu đồng. Mức giá này dành cho các loại dung tích nhỏ đáp ứng nhu cầu dân dụng. Và đến cả trăm triệu đồng cho các mục đích công nghiệp. Thương hiệu Nam Thành cũng có mức giá chênh lệch so với Sơn Hà khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất
Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất

Tùy từng loại dung tích cụ thể mà mức giá sẽ biến động. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì khoảng giá sẽ phù hợp với từng phân khúc. Đó cũng chính là mục tiêu của hai thương hiệu này khi sản xuất dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Để toàn bộ người dân Việt Nam đều đủ khả năng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với một mức chi phí phù hợp với mặt bằng chung kinh tế Việt.

Vấn đề quan trọng là bạn nên đặt niềm tin ở nhà phân phối nào? Điều đó không chỉ quyết định mức chi phí bỏ ra ban đầu có tốt hay không? Mà còn quyết định các yếu tố dịch vụ. Như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Tìm đến một đơn vị uy tín, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, nguyên kiện, chất lượng cao. Được tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Với đội ngũ chuyên viên yêu nghề, tận tâm và kính nghiệp.

Tất cả những điều đó đều có ở đơn vị phân phối Thiên Phúc chúng tôi. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Để biết thêm chi tiết sản phẩm và nhận những dịch vụ ưu đãi. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM