MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO RẺ NHẤT?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất mặc dù được tất cả người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, liệu đây có đơn thuần là câu hỏi về vấn đề đơn giá của sản phẩm máy năng lượng mặt trời hay không?

Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Tại thị trường Việt Nam, các loại máy thái dương năng được bày bán rất nhiều. Với đủ các chủng loại, thương hiệu, kích cỡ, dung tích,… Lẽ đương nhiên, vấn đề giá cả cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

Các sản phẩm máy nước nóng truyền thống có xuất phát điểm giá khá rẻ. Chỉ từ vài trăm ngàn đồng là chúng ta đã có thể mua một sản phẩm máy nước nóng điện. Trong khi đó mặt bằng chung về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời nhỉnh hơn đôi chút. Đây là điều dễ hiểu vì máy thái dương năng có những ưu điểm khác biệt. So với những sản phẩm làm nóng từ điện thông thường đã có những bất cập trong sử dụng.

Tại đây, chúng ta chỉ đề cập đến giá thành của sản phẩm thái dương năng. Không chỉ cao hơn máy nước nóng điện. Mà trong chính thị trường máy thái dương năng cũng có sự chênh lệch không nhỏ về giá.

Các dòng máy có dung tích khác nhau, kích thước khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Đây là điều vô cùng dễ hiểu. Bởi dung tích và kích thước sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Hơn nữa nó cũng quyết định khả năng cung cấp nước nóng cho người tiêu dùng ở quy mô lớn hay nhỏ. Vì thế, nếu dựa trên yếu tố này. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm theo đúng yêu cầu, mục đích. Mà không cần băn khoăn quá nhiều về chất lượng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất
Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất

 

Tuy nhiên, đối với từng chủng loại, dung tích thì các thương hiệu thái dương năng trên thị trường lại có mức giá bán ra khác nhau. Chính điều này mới tạo nên sự băn khoăn khá lớn cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu phổ biến cung cấp các sản phẩm máy thái dương năng. Có thể kể đến như: Sơn Hà, Nam Thành, Tân Á Đại Thành, Ariston,…

Tất cả các thương hiệu trên đều có những điểm mạnh riêng, và tạo hiệu ứng khá tốt đối với thị hiếu người tiêu dùng.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Của Hãng Nào Rẻ Nhất?

So với các thương hiệu thông thường, các sản phẩm thái dương năng của Sơn Hà và Nam Thành có mức giá chênh hơn đôi chút. Tuy nhiên, lượng sản phẩm bán ra hàng năm đều nằm trong Top đầu những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Nếu chỉ xét về khía cạnh giá thành, thì điều này có vẻ khá phi lý.

Thế nhưng, bỏ qua sự yếu thế về mặt giá cả, hai thương hiệu này đã dùng chất lượng sản phẩm thực thụ để giữ chân khách hàng. Trong trường hợp này, chúng ta không thể dùng thước đo giá thành ban đầu để tính toán được.

Hầu hết các nguyên liệu đầu vào được sử dụng cho thái dương năng của hai thương hiệu này đều được nhập khẩu Châu Âu. Và được chế xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính yếu tố chi phí đầu vào khiến giá thành sản phẩm hai thương hiệu này có đôi chút chênh lệch. Thay vào đó, chất lượng đạt chuẩn giúp cho tuổi thọ sản phẩm kéo dài gấp đôi, thậm chí gấp ba, bốn lần các sản phẩm thương hiệu khác.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất
Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất

Nếu tính trên 1 vòng đời sản phẩm, và cộng dồn toàn bộ chi phí trước và sau mua. Thì thái dương năng Sơn Hà, Nam Thành sẽ đúng nghĩa là những sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn đã biết được máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất. Mặc dù chi phí ban đầu chênh hơn, nhưng khả năng làm việc hiệu quả, bền bỉ, ổn định. Điều này đã giúp tăng giá trị thực tế của các sản phẩm thương hiệu Sơn Hà, Nam Thành. Bỏ xa giá trị tiền tệ đơn thuần ban đầu.

Để hiểu thêm các chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các sản phẩm 2 thương hiệu này. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM