LÝ DO NÊN CHỌN MUA BỒN NHỰA VÂN ĐÁ CAO CẤP NAM THÀNH

Thông Tin Cơ Bản Bồn Nước Nhựa Vân Đá Nam Thành

Trước khi tìm hiểu lý do nên chọn mua bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về các thông tin cơ bản của loại bồn này.

Đây là loại bồn nước nhựa được thiết kế theo công nghệ quốc tế của thương hiệu Nam Thành. Thương hiệu này có vẻ còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt. Khi đem so sánh với các tên tuổi nổi tiếng như Sơn Hà hay Tân Á. Tuy nhiên lại có sức ảnh hưởng khá lớn trong lĩnh vực dân dụng tại các tỉnh phía Nam. Hay được ứng dụng khá nhiều tại khu vực nông thôn, các trang trại, nhà máy. Bởi chất lượng tương đương nhưng giá cả lại rất cạnh tranh.

Bồn Nam Thành có thể đựng được đa dạng nguồn chất lỏng. Từ loại nước sạch phục vụ sinh hoạt thông thường. Tới các loại nước phèn mặn hay nước sông hồ phục vụ tưới cây, chăn nuôi. Chứa nước thải chăn nuôi phục vụ nuôi trồng cây cối. Thậm chí có thể dùng để chứa hóa chất trong các công đoạn sản xuất công nghiệp. Nó trở thành một giải pháp chứa nước vô cùng hiệu quả đồng thời cắt giảm được rất nhiều chi phí. Chính vì thế mà rất được ưa chuộng với doanh số bán ra mỗi năm tăng dần.

Lý do nên chọn mua bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành
Lý do nên chọn mua bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành

Lý Do Nên Chọn Mua Bồn Nhựa Vân Đá Cao Cấp Nam Thành

Để đạt được sự yêu mến như thế, bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành chứa đựng nhiều ưu điểm. Đó là sự bền cứng vô đối trước những va đập hay tác động mạnh từ môi trường và con người. Lớp nhựa cứng và dẻo, khó bị phá vỡ hơn nữa lại rất dày nên rất khó làm nứt, mẻ. 3 lớp nhựa liên kết chặt chẽ thống nhất không có vết nối ghép như loại inox cần mối hàn. Bồn có thể bền vững chống lại sự biến đổi màu bồn. Hay không bị bở, mòn, thôi lẫn độc chất ngấm vào nước. Cũng như không để ánh nắng chiếu qua làm nước bị nhiễm tia cực tím gây đóng rêu.

Thiết kế bồn dày nên cách nhiệt khá tốt, mùa đông nước vẫn ấm và mùa hè vẫn mát. Điều này cực kỳ tốt khi chứa hóa chất cần sự ổn định về nhiệt độ.

Bồn nhựa Nam Thành cũng rất nhẹ gọn nên dễ vận chuyển, lắp đặt. Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng cũng như sửa chữa. Giá thành lại mềm hơn loại inox khá nhiều nên rất thích hợp để thay thế bồn inox. Đặc biệt là các nhu cầu sử dụng lớn cần cắt giảm chi phí.

Như vậy chúng ta đã có đầy đủ lý do nên chọn mua bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành. Để tìm hiểu về báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Truy cập website: Sonhasaigon24h.com hoăc Bonnuoc24h.com

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.

nhận biết hàng chính hãng

-16%
-19%
-19%
-23%
-18%
-19%
-22%
-17%