Lựa Chọn Kích Thước Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Như Thế Nào?

Kích Thước Bình Nóng Lạnh Thái Dương Được Tính Như Thế Nào?

Nói đến kích thước bình nóng lạnh thái dương năng, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn. Bởi trước quá nhiều sự lựa chọn, người dùng thường bị choáng ngợp và mông lung. Không biết đâu mới là sự lựa chọn chính xác phù hợp nhất với nhu cầu nhà mình. Và hơn hết sự phân loại kích thước này được tính như thế nào? Chúng áp dụng cho từng loại nhu cầu ra sao? Chúng tôi sẽ giúp quý khách làm rõ vấn đề này.

Cách phân loại bình nóng lạnh thái dương năng

Từ lâu thái dương năng đã có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều chủng loại và biến thể. Trước mức nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất thái dương năng không thể tụt lại phía sau. Không thể thỏa mãn với những hệ thống sản phẩm xưa cũ rập khuôn. Mà bắt buộc phải không ngừng đổi mới, tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn nữa. Và một trong những sự cách tân đó là đa dạng hoá kích thước.

Kích thước bình nóng lạnh
Kích thước bình nóng lạnh

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn đủ loại dung tích thiết bị thái dương. Đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng ta có các loại dung tích từ hơn 100L tới vài nghìn lít để cân nhắc tiêu dùng.

Trong đó những loại nhỏ hơn 200L để phục vụ nhu cầu sử dụng tương đối ít như hộ gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Người sống độc thân hay những gia đình có ít thế hệ sống chung. 

Với những mức kích thước hơn 200L thì khả năng đáp ứng sẽ cao lên. Phục vụ đủ cho các gia đình đông thành viên hay mức dùng tăng thường xuyên. Tuy nhiên chưa thể đáp ứng các hộ gia đình quá 10 người sinh sống.

Thay vào đó, các loại trên 300L có thể đáp ứng được không chỉ các đại gia đình lớn. Mà còn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ.

Và cuối cùng là loại vài nghìn lít có thể dùng để cấp nước nóng cho kinh doanh quy mô lớn. Hay sản xuất, chế xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp,…

Kích thước bình nóng lạnh thái dương được tính như thế nào?

Với mỗi nhóm dung tích sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của từng lĩnh vực cụ thể. Đây cũng chính là dụng ý của nhà sản xuất khi cho ra đời từng mức dung tích có sự cách biệt nhau chỉ vài chục lít. Theo đó, mỗi loại dung tích chính là lượng tích trữ của bình bảo ôn. Và bộ phận hấp thu nhiệt sẽ được trang bị số ống thu tương ứng.

Kích thước bình nóng lạnh
Kích thước bình nóng lạnh

Vì dụ bạn lựa chọn loại kích thước bình nóng lạnh 180L thì khả năng tích trữ tương ứng của bình bảo ôn sẽ là 180L. Và số ống thu nhiệt được trang bị sẽ là 18 ống, tương ứng mỗi ống có khả năng cấp nhiệt cho 10L nước. Thiết kế này giúp trải đều lượng nước cần làm nóng một cách hợp lý ra toàn bộ các ống thu. Để tiếp nhận nhiệt độ trong thời gian nhất định tối ưu cho quá trình nhanh chóng và hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lựa chọn cách thức tính kích thước này để áp dụng cho mọi dung tích bình thái dương năng. Mà cần sự cân đối dung lượng nước và khả năng hấp thu của ống thuỷ tinh. Sau những nghiên cứu và thử nghiệm mà đúc kết được sự tương ứng này. Nếu như lượng ống thu quá ít so với dung tích chứa thì sẽ không thể tối ưu được khả năng của thiết bị. Ngược lại nếu số lượng ống thu quá nhiều lại khiến lãng phí nguồn năng lượng không được sử dụng đến.

Các Kích Thước Bình Nóng Lạnh Thái Dương Tại Cơ Sở Thiên Phúc

Như đã thấy, số lượng chủng loại bình thái dương không hề ít ỏi nên rất dễ nhầm lẫn khi mua. Nhiều khách hàng tìm tới cơ sở chúng tôi mà chưa có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm. Nên chưa thể quyết định được lượng dung tích mà gia đình cần đến.

Hiện ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều loại kích thước bình năng lượng mặt trời đa dạng. Từ những loại kích thước nhỏ bé dưới 200L tới các kích thước lớn, thậm chí là hệ thống thái dương công nghiệp. Thoải mái để quý khách hàng lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Nếu như chúng ta vẫn chưa thể lựa chọn được loại kích thước bình nóng lạnh thái dương phù hợp. Hoàn toàn có thể nghe sự tư vấn, hướng dẫn của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Thiên Phúc. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tham khảo hữu ích giúp quý khách hàng lựa chọn đúng loại sản phẩm mình cần. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.