KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỒN NƯỚC INOX CHÍNH HÃNG

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox chính hãng dưới đây sẽ giúp quý khách hàng rút ngắn đáng kể thời gian chọn lựa. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thực tế.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại bồn nước inox. Cũng như rất nhiều các thương hiệu cung cấp như bồn nước inox Nam Thành chính hãng, bồn inox Sơn Hà,… Khiến chúng ta băn khoăn không biết loại nào mới thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Cách lựa chọn thông minh và khách quan hơn cả chính là dựa theo hình thái thiết kế và dung tích bồn nước.

Nội dung

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bồn Nước Inox Chính Hãng Dạng Đứng

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của loại bồn inox đứng chính là áp lực nước lớn. Thiết kế trụ đứng tạo điều kiện cho dòng chảy mạnh và nhanh hơn loại bồn ngang. Tiếp theo là sự thích ứng trong các diện tích lắp đặt nhỏ hẹp. Giúp tiết kiệm đáng kể diện tích. Phù hợp với các công trình nhỏ.

Bồn nước inox Nam Thành 350L dạng đứng
Bồn nước inox Nam Thành 350L dạng đứng

Nhược điểm

Bên cạnh đó, điểm yếu lớn nhất của loại bồn đứng là khả năng trụ vững kém. Thích hợp sử dụng cho các căn nhà từ 3 tầng trở xuống. Hoặc các công trình có mái che chắn, kín gió. Hơn nữa việc lắp đặt bồn đứng cũng cần chú ý nhiều vấn đề phức tạp hơn. Cần có thợ lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để xử lý hiệu quả và an toàn nhất.

Bồn Nước Inox Ngang

Ưu điểm

Ngược lại với bồn đứng, bồn nước inox dạng nằm ngang lại có khả năng trụ vững rất tốt. Nên được ứng dụng chủ yếu trên các toà nhà cao tầng, các vị trí thoáng gió. Thiết kế trụ ngang cũng giúp áp lực nước trải đều dọc thân bồn. Giúp hạn chế khả năng gây sụt lún hay nứt vỡ trần nhà. Hơn nữa, việc lắp đặt bồn ngang cũng khá đơn giản so với bồn đứng.

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox chính hãng
Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox chính hãng

Nhược điểm

Loại bồn ngang cũng có một vài nhược điểm đáng lưu ý. Ví dụ như diện tích lắp đặt nhiều hơn loại bồn đứng. Nên cần chọn được các vị trí rộng rãi để đặt bồn ngang. Thêm nữa là áp lực nước thấp hơn loại bồn đứng nên dòng chảy sẽ yếu hơn. Cuối cùng là giá thành loại bồn ngang cao hơn loại bồn đứng.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bồn Nước Inox Chính Hãng Dựa Trên Dung Tích

Mỗi gia đình đều có nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Nhu cầu này có sự biến động tuỳ theo các yếu tố tuổi tác, giới tính, thời điểm sử dụng,…

Tuy nhiên, tính theo bình quân, chúng ta có thể ước chừng được lượng nước sử dụng trên đầu người như sau:

Hộ gia đình có từ 3 đến 5 thành viên: Dung tích bồn dao động khoảng 500L – 2000L.

Hộ gia đình có từ 6 đến 9 thành viên: Dung tích sử dụng dao động từ khoảng 2000L – 4000L.

Hộ gia đình có lượng thành viên đông từ 10 đến 15 thành viên: Nhu cầu sử dụng sẽ dao động trong khoảng 5000L – 6000L.

Con số này sẽ có sự chênh lệch lên xuống nhưng không đáng kể.

Như vậy, chúng ta đã có một số gợi ý nhỏ trong cách chọn lựa bồn chứa inox phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox chính hãng của chúng tôi. Ngoài ra để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ tới cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM