Kích Thước Bồn Nhựa 3000 Lít Đứng Như Thế Nào?

Nội dung

Chủng Loại Kích Thước Bồn Nhựa 3000 Lít Đứng

Giống như các loại kích thước khác, kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng cũng có cấu tạo và đặc điểm riêng biệt. Mà bất cứ loại bồn nước nhựa cao cấp nào cũng có, giúp đáp ứng nhu cầu chứa nước linh hoạt, tối ưu. Trước khi tìm hiểu thông số kỹ thuật của loại bồn này, chúng ta hãy cùng khám phá cấu tạo đặc biệt. Cũng như những tính năng ưu việt của bồn nhựa 3000L!

Cấu tạo bồn nước nhựa 3000L đứng

Trước tiên, về cấu tạo của loại bồn nước nhựa 3000L đứng, sẽ giống như hầu hết các loại bồn nhựa nguyên sinh trên thị trường. Đó là bao gồm 2 bộ phận chính và cũng là duy nhất: Thân bồn và nắp bồn.

Cụ thể loại bồn này có thiết kế dạng nằm đứng, tức là toàn bộ chiều dài thân bồn sẽ nằm vuông góc so với mặt đất. Phần thân này có cấu trúc đồng nhất thành 1 thể trụ rỗng để chứa nước. Làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh không pha tạp bất kỳ loại tái sinh nào khác. Để tạo ra loại bồn này, nhà sản xuất đã phải sử dụng các khoang nung chảy nhựa ở nhiệt độ và áp suất cao. Để tạo ra khuôn nhựa không có mối ghép hay điểm hở nào ngoại trừ các lỗ nối ống.

Kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng
Kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng

Phần nắp bồn cũng được sản xuất từ chất liệu tương tự và thiết kế dạng tròn có ngàm xoáy. Để xoáy chặt vào thân bồn mà không cần bất kỳ điểm hàn hay móc khóa nào giống như loại inox.

Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng có độ dày gồm 3 lớp nhựa khác nhau. Có màu sắc tuần tự là màu đa dạng ở ngoài cùng, màu đen ở giữa và màu trắng tinh ở trong lõi.

Những đặc điểm trong cấu tạo này đều góp phần quan trọng trong những tính năng nổi bật dưới đây.

Tính năng loại kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng

Trước tiên, xét về cấu tạo của bồn inox 3000L đứng, chúng ta có thể thấy loại bồn này khá đơn giản. Chỉ gồm 2 chi tiết chính nên vô cùng dễ dàng trong lắp đặt, sử dụng và vệ sinh. Giúp người dùng không cần quan tâm quá nhiều tới các thông số khi lắp đặt bồn nước. Và dễ dàng dịch chuyển bồn nước tới nơi cần thiết khi có nhu cầu.

Loại bồn nằm đứng có kích thước đứng so với mặt sàn nên không tốn diện tích lắp đặt. Tuy nhiên chúng lại có tiết diện đón gió cao nên cần lắp tại các tòa nhà thấp tầng.

Bồn nhựa Nam Thành
Bồn nhựa Nam Thành

Tiếp theo, chất lượng từ nhựa nguyên sinh với lớp trong cùng trắng trong vô cùng an toàn cho sức khỏe. Có khả năng tiếp xúc nước lâu dài mà không lo bị ăn mòn, nhiễm độc vào nước. Dù có phải làm việc với những nguồn nước không đảm bảo hay hóa chất ăn mòn.

Lớp giữa của bồn màu đen có khả năng ngăn chặn tia UV nên cản trở hình thành rong rêu trong bồn. Giữ cho nước luôn sạch sẽ, giảm nhớt bẩn cũng như bảo toàn chất lượng nước ban đầu.

Lớp ngoài cùng màu sắc đa dạng, có thể chịu được tác động vật lý, nhiệt độ từ môi trường xung quanh. Nên bồn có khả năng định hình cao, cứng vững, bền bỉ không trầy xước nứt vỡ sau thời gian dài hoạt động.

Giá thành của loại bồn nhựa 3000L đứng rất phải chăng nên là một giải pháp chứa tiết kiệm cho các chủ đầu tư. Hỗ trợ đắc lực cho công tác cắt giảm chi phí cho người dùng cũng như doanh nghiệp.

Thông Số Kích Thước Bồn Nhựa 3000 Lít Đứng

Một hệ thống bồn nước 3000L đứng có trọng lượng khá gọn nhẹ chỉ tầm hơn 50kg. Nên rất dễ dàng để chúng ta có thể dịch chuyển tới nơi khác khi có nhu cầu. Ngoài ra thân bồn có kích thước đường kính khoảng hơn 1.5m, chiều cao hơn 1.7m. Khá nhỏ gọn nên rất thích hợp cho các căn hộ có diện tích mặt sàn hạn chế.

Kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng
Kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng

Tuy nhiên không riêng gì loại 3000L đứng mà với tất cả các loại bồn nước nhựa kích thước khác. Dung tích thực tế sẽ có đôi chút chênh lệch so với dung tích lý thuyết. Cụ thể đối với loại 3000L đứng thì dung tích chứa thực tế rơi vào khoảng 2960L đến 2990L. Điều này phụ thuộc vào dung sai khi sản xuất cũng như sự ảnh hưởng của các yếu tố khách quan. Bởi thế nên khi chọn lựa bồn nước nhựa, quý khách hàng cần ước tính đến phần chênh lệch này. Và không nên mua bồn với dung tích quá sát với nhu cầu thực tế. Để tránh tình trạng bồn đáp ứng không đủ khiến người dùng không thoải mái. 

Lời Kết

Bồn nhựa vân đá Nam Thành
Bồn nhựa vân đá Nam Thành

Như vậy, chủng loại kích thước bồn nhựa 3000 lít đứng đã được giới thiệu đầy đủ. Về cấu trúc cũng như tính năng cơ bản qua bài viết trên đây của chúng tôi. Khi quý khách hàng có thêm nhu cầu tìm hiểu bất cứ loại bồn nhựa nào khác. Hoặc cần biết các thông tin về dịch vụ và báo giá bồn nước nhựa. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.