Kích Thước Bồn 2000l Sơn Hà Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Nội dung

Cấu Tạo Chủng Loại Kích Thước Bồn 2000l Sơn Hà

Kích thước bồn 2000L là một trong những loại dụng cụ chứa nước được ưa chuộng nhất của Sơn Hà. Mức dung tích này không chỉ rất phù hợp cho nhu cầu chứa nước sinh hoạt của các hộ gia đình. Mà còn có tính năng ưu việt trong công tác chứa tạp chất lỏng đa dạng trong lĩnh vực công nghiệp. Cụ thể dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới cấu tạo cũng như tính năng riêng biệt. Của từng chủng loại bồn nước 2000L để quý khách hàng tham khảo và sử dụng đúng tính năng, mục đích.

Kích thước bồn 2000L
Kích thước bồn 2000L

Cấu tạo kích thước bồn inox 2000L Sơn Hà

Bồn inox Sơn Hà, loại bồn 2000L cực kỳ được người dùng yêu thích bởi độ bền vĩnh cửu. Đây là thiết bị chuyên dụng chứa nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt của hộ dân dụng. Rất thích hợp chứa nước cho các gia đình đông người tầm 6 – 7 thành viên. Với mức tiêu dùng thường xuyên, liên tục, trữ lượng dồi dào thoải mái.

Với cấu tạo tương tự giống như nhiều mức dung tích khác, kích thước bồn 2000L chất inox có 3 phần chính. Gồm thân bồn, nắp bồn và chân đỡ bồn nước. Trong đó phần thân chiếm tỷ lệ nhiều nhất theo dạng hình trụ đứng hoặc ngang. Làm từ inox chất lượng cao và hàn kín mối hàn bằng phương pháp lăn tự động.

Kích thước bồn 2000L
Kích thước bồn 2000L

Hai đầu bồn được chụp nắp inox tương ứng và cũng sử dụng phương pháp trên để làm kín. Ngoài ra còn được trang bị các lỗ nối ống để cắm ống dẫn nước thuận tiện hơn. Phần nắp bồn của kích thước bồn 2000L tùy theo loại đứng hay nằm mà được thiết kế trên thân bồn hay tại nắp chụp bồn. Được móc khóa chắc chắn và ổn định cũng như hàn vào thân bồn gọn gàng, đẹp mắt.

Phần chân đỡ cũng được làm từ inox, thiết kế dạng chân chữ V chạy dọc thân bồn hoặc bao quanh đầu bồn. Gắn kết bằng các mối hàn và ốc vít để giữ vững thân bồn chắc chắn tại mọi địa thế.

Cấu tạo kích thước bồn 2000L nhựa Sơn Hà

Khác với loại inox, kích thước bồn 2000L bằng nhựa không xuất hiện các mối hàn. Bởi chúng được cấu tạo từ loại nhựa nguyên sinh, đúc từ khuôn nóng dưới áp suất và nhiệt cao. Nên toàn bộ dụng cụ sẽ là một thể thống nhất không chứa mối nối hở. Vì vậy dụng cụ chứa nước bằng nhựa nguyên sinh Sơn Hà có 2 bộ phận duy nhất. Là tổng thể thân bồn chứa và nắp bồn chứa hình tròn dạng xoáy. Ngoài ra được trang bị có lỗ nối ống ngay trên thân bồn để thuận tiện cho việc cấp và thoát nước.

Loại bồn này có nhiều tính năng hơn loại inox mặc dù về độ bền thì kém hơn đôi chút. Với khả năng làm việc hiệu quả bất chấp nhiệt, hóa chất ăn mòn hay tác động vật lý,… Chúng được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp. Trở thành giải pháp tích cực cho công tác chứa nước nhiễm phèn mặn, hóa chất công nghiệp, nước kém chất lượng phục vụ tưới tiêu trồng trọt,…

Bồn nhựa Sơn Hà 2000L
Bồn nhựa Sơn Hà 2000L

Khi đựng nước trong bồn nhựa kích thước bồn 2000L, người dùng có thể an tâm tuyệt đối. Nước sẽ giữ nguyên bản chất mà không bị nhiễm độc, không đóng rêu nhớt, nhiễm chất ăn mòn hay lẫn bụi bẩn,… Mà giá thành thì rất phải chăng so với nhiều loại bồn chất liệu khác.

Như vậy có thể thấy bồn nhựa cũng như bồn inox loại kích thước bồn 2000L có khá nhiều tính năng ưu việt. Bắt nguồn từ đặc điểm cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng. Tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn phù hợp.

Mua Các Chủng Loại Kích Thước Bồn 2000l Sơn Hà

Trên đây chúng tôi mới sơ qua được đặc điểm cấu tạo và một số tính năng của hai loại bồn 2000L của Sơn Hà. Còn khá nhiều các tính năng khác mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết được qua bài viết này. Không phải ngẫu nhiên mà bồn 2000L Sơn Hà được lòng người tiêu dùng như vậy. Mà xuất phát từ chính chất lượng chế tạo cũng như ưu thế vượt trội của sản phẩm.

Tuy nhiên một khía cạnh ảnh hưởng không nhỏ tới đánh giá tiêu dùng của khách hàng. Chính là dịch vụ trước, trong và sau mua sản phẩm bồn nước kích thước bồn 2000L Sơn Hà. Mà điều này thì phải dựa vào đơn vị phân phối thay vì cơ sở sản xuất ban đầu.

Bồn vân đá 2000L
Bồn vân đá 2000L

Tại Thiên Phúc chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn mọi chủng loại bồn Sơn Hà. Mà không gặp bất kỳ khó khăn gì ngay từ khâu lựa chọn và tham khảo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách. Nhanh chóng chọn ra những thiết bị phù hợp nhất và tư vấn liệu kích thước bồn 2000L có phù hợp với nhu cầu thực tế của người dùng hay không. Vì vậy khi có nhu cầu lựa chọn, quý khách hãy gọi ngay theo số liên hệ sau để được hướng dẫn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.