Kích Thước Bình Nóng Lạnh: SHC 20N Platium

Để có thể thoải mái sử dụng nước nóng thì yếu tố kích thước bình nóng lạnh ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người dùng.

Nội dung

Đôi Nét Về Bình Nóng Lạnh Và Kích Thước Bình Nóng Lạnh

Trước khi biết được kích thước bình nóng lạnh SHC Platinum 20L thì phải biết đến xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm là gì? Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Bình nóng lạnh đạt theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Cùng với tính năng chống giật kép nhờ khả năng thiết kế tinh tế, thông minh. Sản phẩm chắc chắn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm an toàn và hiện đại mà sản phẩm đã mang lại. 

Mỗi gia đình người Việt khi đã sử dụng bình nóng lạnh SHC Platinum 20L với kích thước là 800 x 260 x 295 mm chắc chắn sẽ cảm nhận rõ: 

– Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Bình nước nóng với thiết kế sang trọng và hiện đại và theo phong cách Italy. Màu sắc hài hòa phù hợp với nhiều phong cách nhà tắm của nhiều hộ gia đình. 

kích thước bình nóng lạnh
Kích thước bình nóng lạnh

– Tiết kiệm điện năng: Có hệ thống cảm biến điện với hai chức năng. Đó là tự động ngắt nguồn điện theo chế độ ngắt an toàn. Khi quá nhiệt và nhiệt độ đã được cài đặt.

– Sử dụng an toàn: Người dùng luôn được bảo vệ tốt nhất. Nhờ hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp ELCB (tiêu chuẩn Châu Âu). Đầu nước vào và ra tích hợp với thanh chống giật giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng tuyệt đối.

Tiêu Chí Chọn Mua Bình Nóng Lạnh

Bình nóng lạnh là sản phẩm được sử dụng nhiều và mang đến nhiều lợi ích, thuận lợi cho người dùng. Cho nên, ngoài quan tâm tới kích thước bình nóng lạnh, khách hàng cũng cần quan tâm và tìm hiểu đến một số tiêu chí sau để sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến độ an toàn cho người dùng mà chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng nhiều đến tiêu chí chọn sản phẩm. 

Sử dụng thương hiệu uy tín trên thị trường

Những thương hiệu nổi tiếng luôn cung cấp và bán ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mới có thể tạo được sự uy tín và lòng tin với người dùng. Nhờ vậy tạo được vị trí và thương hiệu khác hẳn với những sản phẩm khác. 

kích thước bình nóng lạnh
Bình nóng lạnh Sơn Hà

Khách hàng không nên vì giảm giá sâu hay có giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác. Không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tên tuổi để lựa chọn sử dụng. Đây không chỉ là mối nguy hiểm cho người sử dụng. Mà còn phải tốn kém khi phải thay máy không đạt chất lượng liên tục.

Kích thước bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đến nay, có rất nhiều mẫu bình nóng lạnh có kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đối với gia đình ít thành viên và tắm bằng vòi hoa sen thì sử dụng SHC Platinum 20L là hợp lý.

Còn đối với những gia đình sử dụng cho bồn tắm và cung cấp nước nóng đến tất cả các vòi nước trong nhà. Khách hàng nên lựa chọn những loại bình nước nóng có dung tích lớn hơn. Khoảng tầm từ 50l cho đến 100l là hợp lý. 

Ngoài kích thước bình nóng lạnh ra thì công suất bình nước nóng cũng cần chú ý để có thể đáp ứng tốt nhất trong quá trình sử dụng. Tránh trường hợp đang sử dụng mà nước nóng không đáp ứng đủ cho người dùng kịp thời. Không chỉ tốn thời gian chờ đợi mà còn gây khó chịu. Vì thế, hãy chọn những bình nước có công suất tương ứng với nhu cầu sử dụng. Vừa an tâm không sợ quá tải về điện mà còn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng. 

Xem thêm bài viết tham khảo: CẤU TẠO MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.