Thông Số Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời 160l

Nội dung

Đặc Điểm Chủng Loại Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời 160l

Chủng loại kích thước bình năng lượng mặt trời 160L được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bởi chúng phù hợp với lưu lượng sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt. Cụ thể hơn, loại kích thước này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng như thế nào? Trước khi tìm hiểu chúng ta hãy cùng khái quát sơ qua về các loại kích thước bình năng lượng mặt trời. Để có cái nhìn tổng quát trước khi đào sâu tìm hiểu loại bình 160L.

Các loại kích thước bình năng lượng mặt trời 

Để đáp ứng yêu cầu sử dụng rất đa dạng của người tiêu dùng, các thương hiệu máy năng lượng mặt trời đã cho ra mắt nhiều loại kích thước. Với sự trải dài dung tích từ bé đến lớn để người dùng thoải mái lựa chọn. Mỗi thương hiệu sẽ có những cách tính khác nhau để cho ra loại thiết bị tối ưu. Tuy nhiên chúng ta có thể tổng hợp 1 số dung tích được sản xuất thông dụng nhất.

Loại bình năng lượng mặt trời dung tích hạn chế khoảng dưới 300L

Ví dụ như loại bình 120L, 140L, 160L hay 180L. Những dung tích bình này chủ yếu để phục vụ mục đích sinh hoạt dân dụng của cá nhân, hộ gia đình ít người. Đa phần các đối tượng sử dụng các loại bồn này sẽ không có nhiều người. Hay nhu cầu sử dụng ít, tần suất sử dụng không nhiều.

Nguyên lý hoạt động thái dương năng
Nguyên lý hoạt động thái dương năng

Trong khi đó loại dưới 300L ví dụ như 200L, 210L, 240L, 260L, 280L,… sẽ phục vụ hộ gia đình đông người hơn. Nhiều thế hệ trong một gia đình sẽ là đối tượng sử dụng loại dung tích này. Khi đó, thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn, nhiều hơn. Thậm chí có thể đáp ứng một số nhóm cư trú nhỏ lẻ, ví dụ như khu trọ nhỏ gồm 1, 2 căn.

Các loại bình dung tích trên 300L

Cao hơn nữa tầm 300L, 320L, 500L,… chúng ta đã có thể bắt đầu sử dụng nhằm mục đích kinh doanh nhỏ. Khi đó, ngoài cấp nước nóng cho gia đình đông người, cấp cho nhà biệt thự, sân vườn. Thì thiết bị còn có thể cấp nước nóng cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn nhỏ hay salon, điểm kinh doanh dịch vụ,…

Tuy nhiên cao nhất vẫn là thiết bị, nhóm thiết bị dung tích vài nghìn lít tuỳ theo yêu cầu thiết kế. Với nhóm kích thước này, mục đích dân dụng sẽ nằm ngoài đối tượng phục vụ. Chúng đáp ứng cấp nước nóng cho các nhà máy, khu chế xuất, xí nghiệp. Hay các nhà hàng, hotel, khách sạn quy mô lớn. Cũng như các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, trung tâm thương mại, tòa cao ốc,…

Kích thước bình năng lượng mặt trời 160L

Nằm trong chuỗi những nhóm dung tích bình thái dương năng cỡ nhỏ, kích thước bình năng lượng mặt trời 160L cần đạt được công năng như thế nào? Cũng với thiết kế cấu tạo tương tự các dung tích khác, 160L bao gồm 16 ống hấp thu nhiệt. Đi kèm với hệ thống bồn trữ có dung tích 160L nhằm tối ưu khả năng tạo và cấp nóng cho nước.

Kích thước bình năng lượng mặt trời 160l
Kích thước bình năng lượng mặt trời 160l

Đối với dung tích này, chúng ta cần lựa chọn cho những hộ gia đình ít người. Tốt nhất chỉ khoảng 4 – 5 người trở xuống bao gồm 2 – 3 thế hệ trong 1 gia đình. Như thế vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo dung tích sử dụng thoải mái, phù hợp.

Tuy nhiên cũng cần cân nhắc kỹ dự tính thêm thành viên trong gia đình sẽ ảnh hưởng tới mức độ sử dụng như thế nào. Hoặc các trường hợp hi hữu như liên hoan, lễ Tết, hội họp cũng sẽ khiến nhu cầu tăng cao. Chính vì thế thông thường người dùng không nên lựa chọn loại bồn quá sát với tính toán thực tế sử dụng. Mà cần tính chênh lên để đảm bảo trữ lượng yêu cầu.

Mua Bình Năng Lượng Mặt Trời Tại Thiên Phúc

Thông tin cụ thể về bình năng lượng mặt trời trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng. Dễ dàng và nhanh chóng hơn trong công đoạn lựa chọn thiết bị cấp nước nóng phù hợp. Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kích thước bình thái dương năng. Của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường Việt như Sơn Hà, Nam Thành. Tất cả đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận hợp quy.

Thiết bị thái dương năng luôn sẵn sàng bày bán cũng như đầy đủ tại kho của chúng tôi. Chắc chắn có thể đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách hàng. Trạng thái sản phẩm luôn mới đẹp, check kiểm kĩ càng trước khi xuất kho tới tay khách hàng.

Địa chỉ cung cấp kích thước bình năng lượng mặt trời 160l chính hãng
Địa chỉ cung cấp kích thước bình năng lượng mặt trời 160l chính hãng

Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, chỉnh chu trong mọi khâu. Từ tư vấn đến vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành đều trách nhiệm và nghiêm túc. Bởi vậy quý khách hàng không cần lo lắng về bất kỳ công đoạn nào khi tìm tới Thiên Phúc. Để biết thêm chi tiết về chủng loại khác ngoài kích thước bình năng lượng mặt trời 160L. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.