Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời 140L Như Thế Nào?

Nội dung

Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời 140L

Chắc hẳn thông tin về kích thước bình năng lượng mặt trời 140L là điều mà nhiều khách hàng cần biết. Bởi đây là một trong những loại bình rất được ưa chuộng tại cửa hàng chúng tôi. Nhưng ngoài loại dung tích này, chúng tôi còn có rất nhiều các chủng loại bình khác rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những loại bình năng lượng khác nhau.

Các loại kích thước bình năng lượng mặt trời

Bên cạnh các chủng loại bồn nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến. Như thái dương năng Eco, Gold, Gold Nano, Titan, tấm phẳng,… Thì thái dương năng còn được phân chia thành các loại dung tích từ nhỏ đến lớn. Cụ thể chia thành 3 nhóm kích thước chủ yếu: Loại nhỏ dành cho dân dụng, loại vừa dành cho dân dụng và kinh doanh nhỏ, loại lớn dành cho sản xuất và kinh doanh quy mô lớn.

Kích thước bình năng lượng mặt trời 140l
Kích thước bình năng lượng mặt trời 140l

Trước tiên, trong nhóm kích thước nhỏ, chúng ta có thể tham khảo đến những kích thước cơ bản. Là 120L, 140L, 160L, 180L, 200L. Các kích thước này tương ứng với số ống hấp thu là 12 ống, 14 ống, 16 ống, 18 và 20 ống. Đây đều là những kích thước nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình cá nhân. Với tích trữ vừa phải và giá thành tương đối rẻ, phù hợp với hầu hết hộ gia đình.

Nhóm kích thước vừa phải khoảng 240L, 280L và 300L, 500L có thể dùng cho những hộ gia đình lớn. Sống chung nhiều thế hệ, đại gia đình ở biệt thự,… Ngoài mục đích này còn có thể sử dụng trong các nhà hàng, nhà nghỉ, khu trọ,… có quy mô kinh doanh nhỏ.

Nhóm kích thước lớn là những loại bình từ trên 500L trở lên. Là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng để sản xuất và kinh doanh. Đó có thể là các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chung cư, toà nhà cao tầng, khách sạn lớn,… Hay đáp ứng phục vụ cho những công trình công cộng, khu giải trí, khu mua sắm,…

Kích thước bình năng lượng mặt trời 140L

Loại bình năng lượng mặt trời 140L thuộc nhóm thái dương năng kích cỡ nhỏ, có thể nói là gần như nhỏ nhất trong số các kích cỡ. Loại bình này có cấu tạo gồm 14 ống thu năng lượng và 1 bình dự trữ nước có dung tích 140L.

Đây là loại bình rất phù hợp để sử dụng cấp trữ nước nóng cho hộ gia đình nhỏ. Chỉ bao gồm khoảng 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ, rất hợp lý với gia đình trẻ mới cưới. Hoặc có thể phục vụ tốt cho những căn trọ nhỏ, với mức sử dụng ít, không thường xuyên.

Nếu bạn mua cho hộ gia đình để sử dụng thì nên cân nhắc nhu cầu trong tương lai. Ví dụ như không dự tính thêm thành viên, giới hạn lượng người trọ trong từng căn hộ,… Bởi khi bạn dùng loại dung tích này, việc có thêm thành viên sẽ khiến bạn cần nâng cấp dung tích trong tương lai.

Kích thước bình năng lượng mặt trời 140l
Kích thước bình năng lượng mặt trời 140l

Thay vào đó, kích thước bình năng lượng mặt trời 140L lại có giá thành tương đối rẻ. Tuỳ vào chủng loại mà kích thước này có giá dao động khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ rơi vào khoảng trên 5 triệu đồng cho 1 thiết bị chưa tính vật tư lắp đặt. Với mức đầu tư nay, bạn có thể dùng thiết bị nước nóng bền bỉ đến mấy chục năm. Mà không tiêu tốn bất kỳ chi phí điện nào, vệ sinh bảo quản cực kỳ dễ dàng không mất nhiều công sức. Lại hạn chế sửa chữa thay thế tối đa nên có thể nói là vô cùng phải chăng và tiết kiệm.

Đại lý phân phối bình năng lượng mặt trời 140L

Như đã thấy, loại bồn 140L có sức đáp ứng khá tốt trong phân khúc bồn dung tích nhỏ. Hiện nay hầu hết thương hiệu nào cũng khai thác dòng kích thước này để tạo ra bồn thái dương năng. Bởi nó phục vụ rất hợp lý cho nhiều hộ gia đình Việt Nam và có mức giá vừa phải.

Đơn vị phân phối thái dương năng Thiên Phúc chúng tôi hiện nay đang phân phối các loại máy năng lượng mặt trời. Của các thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực này là Sơn Hà và Nam Thành. Với đầy đủ các kích thước đa dạng từ loại bồn nhỏ đến hệ thống bồn nước nóng lớn. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó kích thước bình năng lượng mặt trời 140L có đầy đủ các chủng loại. Như Nam Thành Eco, Sơn Hà Eco, Nam Thành Gold, Sơn Hà Gold,… Luôn sẵn sàng tại kho với chất lượng tốt nhất, trạng thái mới nhất. Quý khách hàng có thể tận tay kiểm tra, tham khảo và kiểm nghiệm trước khi quyết định mua.

Thái dương năng Sơn Hà Titan
Thái dương năng Sơn Hà Titan

Dịch vụ của chúng tôi cũng luôn được chỉn chu trong từng công đoạn phục vụ. Từ tư vấn tận tâm, giao vận nhanh chóng, lắp đặt kỹ thuật chuyên môn cao. Sửa chữa đúng tiêu chuẩn và bảo hành trách nhiệm, đáng tin cậy. Để biết thêm cụ thể về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.