HƯỚNG DẪN MUA BỒN NƯỚC SƠN HÀ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TẠI VN

Bài viết dưới đây của chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng những hướng dẫn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng chất lượng.

Ai cũng biết Sơn Hà là thương hiệu bồn inox nổi tiếng bậc nhất trên thị trường VN hiện nay. Bởi khả năng chế tạo, sản xuất không ngừng theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là hệ thống phân phối hùng hậu phủ sóng khắp cả nước. Việc đa dạng hoá các mẫu mã chủng loại bồn nước inox Sơn Hà chính hãng cũng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên sự đa dạng này nhiều khi khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm chính hãng đạt chất lượng. Không đơn thuần chỉ là tránh gặp phải các đơn vị thiếu uy tín, gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng cũ. Mà còn đau đầu trong việc chọn lựa sản phẩm bồn nước phù hợp.

Hướng dẫn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng chất lượng
Hướng dẫn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng chất lượng

Trước tiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng cần bỏ túi một số cách phân biệt hàng thật – giả. Nhằm nhận ra một số chi tiết khác biệt của hàng chính hãng. Về vấn đề này, chúng tôi đã đề cập cụ thể những gợi ý về cách nhận biết bồn inox Sơn Hà chất lượng. Quý khách có thể tham khảo qua bài viết: “Nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng

Sau khi đã tìm được địa chỉ phân phối chính hãng, uy tín, quý khách cần tiếp tục xem xét các vấn đề về hình dạng, dung tích bồn nước inox. Để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Hình Dạng Bồn Nước

Có 2 dạng bồn inox Sơn Hà. Là dạng nằm ngang và dạng trụ đứng. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Phù hợp với từng điều kiện công trình khác nhau. Bồn inox dạng trụ nằm ngang phù hợp với các không gian lắp đặt rộng rãi, toà nhà cao tầng. Có khả năng trụ vững và không dễ đổ ngã. Tuy nhiên giá thành hơi cao.

Dạng bồn trụ đứng có giá tốt hơn. Phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ hẹp, các căn nhà thấp tầng. Và cần tránh các vị trí đón gió, không có mái che chắn.

Hướng dẫn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng chất lượng
Hướng dẫn mua bồn nước Sơn Hà chính hãng chất lượng

Hướng Dẫn Mua Bồn Nước Sơn Hà Chính Hãng Chất Lượng Dựa Theo Dung Tích Bồn Nước

Bồn inox Sơn Hà có dung tích rất đa dạng. Từ các dòng dung tích nhỏ 300L phục vụ nhu cầu sinh hoạt đơn lẻ. Tới các dòng dung tích hơn 20.000L phục vụ sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Mỗi dung tích bồn sẽ phù hợp với lượng tiêu dùng khác nhau. Chúng ta cần ước tính dựa trên thực tế sử dụng để chọn loại bồn phù hợp. Tuy nhiên cần nhớ rằng, để chọn được loại bồn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sử dụng nước thoải mái. Cần chọn loại bồn inox có thông số dung tích lớn hơn gần nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý nhỉ nhỏ về cách chọn mua bồn nước inox Sơn Hà chính hãng. Hy vọng quý khách hàng sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh và tối ưu chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM