Hệ Thống Nước Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Có Bền Không?

Độ Bền Của Thiết Bị Nấu Nước Truyền Thống

Hệ thống nước nóng lạnh năng lượng mặt trời hay còn gọi là máy thái dương năng. Là thiết bị tạo và chứa nước nóng được sử dụng phổ biến ngày nay tại Việt Nam. Trước đây, có khá nhiều thiết bị làm nóng nước đã được sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu. Trong đó chủ yếu là bình nóng lạnh điện và phương thức nấu nước bằng bếp gas, bếp điện. Tất cả những phương thức này đều tỏ rõ những yếu kém trong quá trình sử dụng. Trước tiên là sự an toàn và tiết kiệm năng lượng là điểm yếu rõ nét nhất. Và một yếu tố quan trọng không kém chính là độ bền thiết bị tính bằng năm. 

Do ảnh hưởng môi trường, do ảnh hưởng nguồn nước, do chất lượng cấu tạo không tốt. Đều có thể khiến các dụng cụ, thiết bị tạo nước nóng cũ nhanh hỏng hóc, cần sửa chữa. Và thông thường 5 – 10 năm là khoảng thời gian dài nhất mà thiết bị kiểu cũ trụ được. Tuy nhiên không phải thời điểm nào trong đó chúng cũng hoạt động hiệu quả tối ưu. Điều này tạo nên khá nhiều bất cập khiến cho việc sửa chữa, thay thế tốn kém chi phí. Chưa kể làm gián đoạn sử dụng, phiền hà và mất thời gian của người dùng.

Hệ thống nước nóng lạnh năng lượng mặt trời
Hệ thống nước nóng lạnh năng lượng mặt trời

Hệ Thống Nước Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Có Bền Không?

Trong bối cảnh đó, thái dương năng xuất hiện và trở thành giải pháp hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại. Chúng ta tạm bỏ qua những yếu tố tính năng khác của loại thiết bị này. Nếu chỉ nhắc tới độ bền sản phẩm thì thái dương năng có thể đánh bật mọi loại thiết bị làm nóng nước thông thường. Với khả năng hoạt động tối ưu các chức năng lên tới vài chục năm. Lượng hao phí mà thiết bị này tạo ra có thể cắt giảm tới hơn 90% so với loại máy nước nóng truyền thống. Những hao phí này không chỉ là chi phí điện năng, mà còn là chi phí sửa đổi. Thay thế, bảo dưỡng, chi phí thời gian, công sức, hao tổn phiền hà tới trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Để đạt được điều đó, hẳn nhiên các thương hiệu thái dương năng cần có những cải tiến vượt bậc. Trong chất liệu, chế tạo, đầu tư công nghệ,… Nhờ đó mà người dùng chúng ta có thêm sự lựa chọn tuyệt vời giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và hiện đại. Trước sự bền bỉ này của thái dương năng, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để lựa chọn thiết bị phù hợp nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.