GIÁ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH GOLD NANO SIÊU ƯU ĐÃI 10/2022

Giá Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano ở đâu rẻ nhất? Có rất nhiều nhà phân phối trên thị trường. Hiện nay đã và đang cung cấp sản phẩm thái dương năng Nam Thành.

Đây được coi là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nam Thành. Với ưu thế đặc trưng từ cấu tạo và chất liệu. Chính vì thế có mặt bằng chung về giá không hề rẻ so với các thương hiệu máy nước nóng truyền thống.

Tuy nhiên nếu so mặt bằng chung với các thương hiệu máy năng lượng mặt trời. Thì Nam Thành là một sự lựa chọn khá phải chăng về giá.

Trong các đơn vị phân phối máy thái dương năng Nam Thành. Đại lý Thiên Phúc là cơ sở phân phối chính hãng với rất nhiều giá ưu đãi. Giúp quý khách có thêm những sự lựa chọn đa dạng và vô cùng uy tín.

Giá Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano siêu ưu đãi
Giá Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano siêu ưu đãi

Dưới đây là một số tham khảo về giá máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano. Dựa theo các dung tích khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano 160L: 7.898.000 VND.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano 180L:  8.620.000 VND.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano 200L: 10.643.000 VND.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano 240L:  11.437.000 VND.

(Giá trên áp dụng chính sách ưu đãi tháng 10/ 2022)

Trên đây là giá tham khảo của đơn vị phân phối Thiên Phúc. Giá sẽ có sự dao động nhất định tùy theo các chính sách ưu đãi cụ thể của chúng tôi. Bên cạnh bảng giá cạnh tranh, cơ sở chúng tôi còn tự hào vì có các chính sách dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của quý khách hàng về giá, thông tin sản phẩm. Cũng như các thông tin về dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hay khiếu nại, phàn nàn,… Một cách miễn phí và sẵn sàng 24/7.

Chúng tôi có dịch vụ đi kèm vô cùng nhanh chóng và tận tình. Vận chuyển sản phẩm tới tận tay khách hàng. Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, đạt chất lượng tiêu chuẩn chính hãng. Khi thiết bị có bất kỳ sự cố nào trong thời gian sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tới chúng tôi và được phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Vì chúng tôi hiểu được rằng, bất kỳ sự gián đoạn nào trong hoạt động máy năng lượng mặt trời cũng có thể gây ra những thiệt hại cả về vật chất và tinh thần của người tiêu dùng.

Để nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm máy thái dương năng Nam Thành Gold Nano. Quý khách có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.