GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG DỤNG 2022

Nội dung

Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường biến động theo từng năm. Mỗi thương hiệu máy năng lượng mặt trời lại có những khoảng giá riêng khác nhau. Điều này giúp người mua có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với tình hình tài chính.

Giá máy nước nóng thái dương năng phổ biến hiện nay

Hầu hết, các sản phẩm máy nước nóng thuộc dòng thái dương năng đều có giá dao động trong khoảng 5 triệu đến cả trăm triệu đồng. Mức giá này có thể nói là khá lớn và yêu cầu sự đầu tư thận trọng ban đầu.

Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: Sơn Hà, Đại Thành, Ariston,… Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng cũng như yếu điểm riêng.

Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022
Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022

Tuy nhiên đều có sự cạnh tranh rất lớn về giá. Vậy những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến việc định giá và sự biến động giá của các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời? Cũng như máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào rẻ nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đầu tiên, phải kể đến yếu tố cấu tạo của sản phẩm thái dương năng. Khác với dòng máy nước nóng truyền thống. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được chế tạo từ vật liệu cao cấp. Ví dụ như thủy tinh, tráng bạc, phủ titan,… Đây đều là những vật liệu có giá thành cao và tốn nhiều chi phí gia công.

Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022
Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022

Ngoài ra, khi các thiết bị truyền thống có cấu tạo đơn giản. Nguyên lý hoạt động làm nóng trực tiếp từ nguồn điện. Máy thái dương năng bao gồm nhiều chi tiết cấu thành. Tất cả kết nối thành 1 hệ thống hấp thu nhiệt, truyền dẫn nhiệt, lưu trữ nước,… Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hệ thống tuy nhỏ gọn nhưng thực tế lại phức tạp này đã ảnh hưởng không nhỏ tới giá máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dĩ nhiên sản phẩm càng tốt thì giá thành sẽ càng cao. Bên cạnh khả năng giảm thiểu chi phí điện năng khi sử dụng, sản phẩm thái dương năng còn giúp bảo vệ môi trường, ngăn chặn đáng kể khí CO2 thoát ra môi trường và vấn đề hiệu ứng nhà kính.

Không chỉ thế, sử dụng máy năng lượng mặt trời giúp hạn chế tối đa các sự cố an toàn khi sử dụng máy nước nóng, như là cháy nổ, giật điện. Một yếu tố nữa, đó là tính ổn định, bền bỉ và tự động của dòng sản phẩm này. Ít khả năng xảy ra hỏng hóc, cháy nổ, tuổi thọ sản phẩm lâu dài và được tự động hóa trong suốt quá trình gia nhiệt.

Bảng Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022
Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời thông Dụng 2022

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn Sơn Hà. Đây là sự lựa chọn của hầu hết các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này.

Một số loại máy nước nóng thái dương năng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đó là máy nước nóng thái dương năng ECO, GOLD, NANO, TITAN, Tấm Phẳng… Mỗi loại sẽ có những sự khác nhau trong giá thành máy thái dương năng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO:

Các sản phẩm thuộc dòng ECO của thương hiệu máy nước nóng Sơn Hà có giá sau khuyến mãi dao động từ hơn 5 triệu đồng đến gần 11 triệu đồng. Tùy theo dung tích mà giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 140L đến 280L sẽ khác nhau. Đây cũng là dòng máy nước nóng thái dương năng giá tốt nhất của hãng.

Máy thái dương năng Sơn Hà Titan ống chân không:

Các sản phẩm thuộc dòng titan OCK có giá dao động từ hơn 9 triệu đồng đến hơn 14 triệu đồng. Đây là giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 180L đến 320L sau khuyến mãi. Giá này khá phù hợp với phần đa các hộ gia đình Việt nhờ dung tích đủ lớn và tối ưu.

Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng chịu áp:

Loại tấm phẳng không có giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 160Lgiá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L. Mà chỉ có 2 loại dung tích 150L và 300L có giá tương đối cao. Thông thường sau khuyến mãi sẽ rơi vào khoảng hơn 15 triệu đến gần 30 triệu đồng.

Thái dương năng Sơn Hà Titan
Thái dương năng Sơn Hà Titan

Lời Kết

Đến với sonhasaigon24h.com, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và tận tâm. Các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, sửa chữa, bảo hành uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát tận chân công trình. Sau đó là những lời khuyên hữu ích và xác thực với tình trạng dự án.

Bên cạnh đó là giá thành cạnh tranh, niêm yết rõ ràng và các dịch vụ đi kèm uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM