GIÁ BỒN NƯỚC SƠN HÀ 1000L RẺ NHẤT HIỆN NAY

Thông Tin Về Bồn Nước Sơn Hà 1000l

Trước khi tìm hiểu về giá bồn nước Sơn Hà 1000L, chúng ta cần biết khái quát về sản phẩm này.

Loại bồn inox 1000L của Sơn Hà nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm bồn nước inox chính hãng chất lượng của tập đoàn này. Trong đó có rất nhiều dung tích đa dạng. Từ các loại dung tích nhỏ 300L đến 700L. Đến các loại dung tích cực đại hàng chục nghìn lít. Và loại bồn 1000L nằm ở tầm vừa và nhỏ của danh sách này.

Nhắc đến bồn inox Sơn Hà, ai cũng biết thương hiệu này có 2 kiểu bồn inox cơ bản. Là kiểu bồn nước inox Sơn Hà ngang và kiểu bồn dựng đứng. Dĩ nhiên, loại dung tích 1000L cũng có 2 kiểu dáng này. Từng loại sẽ có các ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể của gia chủ.

Không dừng lại ở đó, bồn 1000L còn có thể chia ra 2 loại chất liệu. Loại thường với chất liệu SUS304 và loại Lộc phát có chất liệu cao cấp hơn là SUS445NF. Hai loại bồn 1000L này chỉ khác nhau về chất, về màu sắc logo. Còn các chi tiết sản xuất đều được giữ nguyên.

Loại bồn nước inox 1000L được sản xuất nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt. Của các hộ gia đình vừa và nhỏ. Thông thường khoảng 3 – 6 người là mức sử dụng hợp lý đối với loại dung tích này. Ngoài ra vẫn có thể phục vụ gia đình đông người hơn. Với điều kiện là mức sử dụng không thường xuyên liên tục.

Giá bồn nước Sơn Hà 1000L
Giá bồn nước Sơn Hà 1000L

Cách Tìm Giá Bồn Nước Sơn Hà 1000l Rẻ Nhất

Giá các loại bồn inox của Sơn Hà rất đa dạng và có mức dao động khá lớn. Từ hơn 5 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng tuỳ theo dung tích, chủng loại,… Mức giá này được kiểm soát bởi tập đoàn Sơn Hà nhằm chống các hình thức lạm dụng, phá giá thị trường.

Mặc dù vậy, các đại lý chính hãng vẫn luôn có những mức khuyến mãi khá hợp lý. Giúp cho người dùng có cơ hội sở hữu sản phẩm Sơn Hà với mức đầu tư khá tốt.

Giá bồn nước Sơn Hà 1000L cũng rất hay được chiết khấu mạnh mẽ. Do nhu cầu sử dụng loại bồn này khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt của người Việt. Chỉ cần bạn tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu Sơn Hà. Chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm này về chất lượng cũng như giá thành.

Để tìm được sản phẩm bồn inox 1000L Sơn Hà chính hãng giá tốt. Quý khách hãy truy cập website chính hãng của chúng tôi: sonhasaigon24h.com. Và tham khảo giá niêm yết cũng như giá đã áp dụng ưu đãi của chúng tôi.

Tuy nhiên việc mua sản phẩm bồn nước inox còn đi kèm các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Để biết chi tiết về các dịch vụ này, cũng như giá trọn gói. Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin cuối bài. Sau khi đưa ra những tư vấn chuyên tâm nhất, chúng tôi sẽ khảo sát công trình miễn phí. Và đưa ra báo giá cụ thể tới khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM