GIÁ BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 200L

Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L rất đa dạng tùy theo chủng loại sản phẩm. Hiện nay, các dòng máy thái dương năng Sơn Hà đang rất được ưa chuộng. Nhờ tính năng tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng và hiệu quả tối ưu.

Cũng giống như các dòng máy năng lượng mặt trời 140L, 160L,… Loại 200L cũng có sự khác nhau về giá giữa các dòng máy. Như Eco, Gold, Gold Nano, Titan, Tấm phẳng,…

Vậy giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L có sự khác biệt ra sao. So với các loại có dung tích nhỏ hay lớn hơn?

Cùng xuất phát điểm từ công nghệ kỹ thuật cao mang đẳng cấp quốc tế. Loại thái dương năng 200L có thiết kế gồm 20 ống chân không hoặc ống dầu. Khả năng hấp thu nhiệt hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng lớn. Chuyên dành cho các gia đình đông người, sống nhiều thế hệ. Hay các hộ kinh doanh nhỏ, các nhà hàng, quán ăn, nhà nghỉ,…

Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200l
Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200l

Khả năng giữ nước nóng lâu lên đến 72h giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi nóng nước. Mặc dù dung tích khá lớn, nhưng do có hệ thống thu nhiệt tối ưu và giữ nhiệt lâu. Nên chúng ta hầu như không phải đợi quá lâu để có nước nóng. Hơn nữa thời gian ban ngày có nắng, máy sẽ làm nóng nước tự động. Không cần sự điều khiển nào từ con người. Đến tối đêm hay trời mưa bão, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm vẫn có nước để sử dụng.

Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L cũng không quá cao. Nếu so sánh với hiệu quả hoạt động của chúng. Bởi có khả năng làm việc lâu dài, tự động và bền bỉ. Lại hạn chế được công việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Máy thái dương năng của Sơn Hà vẫn áp đảo đối thủ. Nhờ sự tương quan giữa giá thành và chất lượng thực tế.

Dưới đây sẽ là một số tham khảo về giá của loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L. Quý khách có thể cân nhắc trước khi lựa chọn dung tích máy cụ thể.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco 200L: 11.200.000 VND.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold 200L: 12.900.000 VND.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano 200L: 15.000.000 VND.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano ống dầu 200L: 17.000.000 VND.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 200L: 15.300.000 VND.

– Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không 200L: 14.600.000 VND.

(Giá trên chưa áp dụng các chính sách ưu đãi)

Trên đây chỉ là giá tham khảo của các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà 200L. Được niêm yết chính hãng Sơn Hà. Các đại lý phân phối sẽ có những mức giá ưu đãi hơn dành cho từng loại máy cụ thể. Tuy nhiên, nhờ chính sách chống phá giá, các mức ưu đãi sẽ đều có một giới hạn nhất định. Quý khách hàng không nên tin vào các cơ sở đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường. Bởi khi đó rất dễ rơi vào các sản phẩm lỗi, hàng giả, hàng nhái. Hay các cơ sở không uy tín, lừa đảo.

Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200Lrời
Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L

Trong các đại lý phân phối chính hãng uy tín nhất của Sơn Hà. Chúng ta có thể kể đến nhà phân phối Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị chúng tôi không chỉ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng. Chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng ưu đãi. Mà bên cạnh đó còn là những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Để có thể mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM