GIÁ BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 160L

Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 160L được phân phối trên thị trường hiện nay có những ưu đãi đặc biệt nào? Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà uy tín nhất hiện nay? Đây đều là những từ khóa hot trong lĩnh vực máy thái dương năng Sơn Hà. Điều gì đã tạo nên hiệu ứng của thương hiệu này tới thế giới người tiêu dùng máy thái dương năng?

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời từ lâu đã là vấn đề nóng hổi. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này. Trong đó có giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 160L.

Đây là loại bình năng lượng có dung tích khá phù hợp với phần đa các hộ gia đình Việt. Vì nó khá nhỏ gọn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình nhỏ. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại hay những người độc thân. Hiện nay tỷ lệ của các gia đình này trong xã hội Việt Nam ngày càng gia tăng. Vì lối sống trẻ, hiện đại, cởi mở và yêu thích tự do cá nhân. Nên lượng gia đình chung sống nhiều thế hệ ngày càng hạn chế hơn. Loại máy năng lượng mặt trời 160L rất phù hợp để cung cấp nước nóng sinh hoạt cho các dạng gia đình như thế.

Ngoài ra loại 160L cũng khá phù hợp cho các homestay, nhà nghỉ bình dân, các motel khu du lịch với quy mô nhỏ. Do nhu cầu sử dụng nước không quá cao và quá thường xuyên. Nên loại dung tích nhỏ này khá phù hợp, giá thành khá rẻ nhưng lại đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

GIÁ BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 160L
Giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 160L

Giá máy thái dương năng Sơn Hà nói chung và loại 160L nói riêng luôn nhỉnh hơn các thương hiệu khác. Nhờ chất lượng tuyệt hảo và công nghệ kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên cùng loại 160L nhưng các chủng loại máy thái dương năng Sơn Hà cũng sẽ có biến động. Ví dụ như Sơn Hà Eco, Sơn Hà Titan, Sơn Hà Gold,… sẽ có giá khác nhau đôi chút cùng loại 160L.

Sự chênh lệch về giá này đơn giản bắt nguồn từ sự khác biệt về công nghệ cấu tạo khác nhau giữa các chủng loại này.

Dưới đây là thông tin về giá của một số loại bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 160L. Quý khách có thể tham khảo trước khi mua.

– Năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco: 8.400.000 VND

– Năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold: 10.000.000 VND

– Năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano: 11.200.000 VND

Tùy theo từng nhà phân phối mà sẽ có những chính sách ưu đãi về giá khác nhau. Trên đây là giá tham khảo niêm yết chính hãng của tập đoàn Sơn Hà. Quý khách hàng có thể dựa vào mức giá tiêu chuẩn này để khảo giá tại các cửa hàng, đại lý. Cần chú ý tránh tình trạng mua hàng quá rẻ so với giá niêm yết. Để giảm khả năng rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hiện nay đại lý phân phối Thiên Phúc đang là đơn vị chính hãng chuyên phân phối, lắp đặt. Và cung ứng các dịch vụ đi kèm sản phẩm thái dương năng Sơn Hà. Chúng tôi luôn có những mức giá ưu đãi và các chính sách vô cùng lợi thế dành cho quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được bảng giá cụ thể. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM.